Cay cú vì thua Việt Nam ở King’s Cup, fanpage của Buriram xóa sạch hình ảnh Xuân Trường

Chiều 26/6, tờ Goal phiên bản Thái Lan thông báo Buriram United đã hủy hợp đồng với Lương Xuân Trường.

Ảnh-internet

Nhà đương kim vô địch Thai League và phía HAGL chưa xác nhận, nhưng các phóng viên Thái Lan đều khẳng định thông tin này hoàn toàn chính xác. Những động thái trên fanpage chính thức của Buriram United cũng như xác nhận cuộc chia tay này.

Ảnh-internet

Cụ thể, cùng thời điểm thông tin Lương Xuân Trường bị hủy hợp đồng, trang fanpage chính thức của Buriram United đã gỡ sạch hình ảnh của tiền vệ tuyển Việt Nam. Trước đó, hình ảnh Xuân Trường tập luyện, thi đấu, chụp hình với fan… xuất hiện rất nhiều trên fanpage của Buriram United.

Hình ảnh của Lương Xuân Trường đã không còn xuất hiện trên fanpage Buriram United.

Động thái của những người quản lý fanpage Buriram United khá khó hiểu, cảm giác thiếu tôn trọng Lương Xuân Trường. Trước đó, sau khi liên tiếp không được đăng ký thi đấu, nhiều fan Buriram United còn giải thích kiểu khá “cay cú” rằng “Kể từ sau khi Thái Lan thua Việt Nam ở King’s Cup 2019, Xuân Trường đã không còn xuất hiện ở Buriram United”.

Ảnh-internet

Trong hơn 4 tháng khoác áo nhà đương kim vô địch Thai League, Xuân Trường chỉ ra sân tổng cộng 9 trận. Trong đó có 6 trận tại Thai League và 3 trận tại AFC Champions League, với tổng thời gian thi đấu trên sân là 316 phút.

Ảnh-internet

Dấu ấn đáng kể nhất mà Xuân Trường để lại sân Chang Arena là siêu phẩm sút phạt mở tỷ số cho Buriram ở trận gặp Nakhon Ratchasima ở vòng 10 Thai League 2019, bên cạnh một đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Ảnh-internet

Sau khi thông tin Buriram hủy hợp đồng với Xuân Trường xuất hiện, GĐĐH CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh đã xác nhận thông tin và khẳng định tiền vệ quê Tuyên Quang sẽ trở về phố núi thi đấu giai đoạn lượt về V.League 2019.

Ảnh-internet

Việc Xuân Trường trở lại V.League sẽ giúp HLV Lee Tae-hoon có thêm nhiều lựa chọn cho hàng tấn công của đội bóng phố núi và chắc chắn, người hâm mộ sẽ rất háo hức chờ đợi màn tái xuất của Trường “híp” với người bạn thân Nguyễn Tuấn Anh.

Bài liên quan