Sau 4 tiếng đàm phán, VFF vẫn chưa kí được hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo

Chiều qua, (26/6), Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo xung quanh vấn đề gia hạn hợp đồng với chiến lược gia Hàn Quốc.

Ảnh-internet

Được biết, cuộc họp kéo dài từ 15h đến 19h ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội) nhưng chưa đi đến kết luận cuối cùng.

Ảnh-internet

VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang Seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam. VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Ảnh-internet

Ông Lee khẳng định chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính. “Những con số mà các tờ báo của Việt Nam đăng tải gần đây là bịa đặt”, ông nói. “Mức lương của Park Hang Seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền”.

Ảnh-internet 

Theo nhiều nguồn tin, HLV Park Hang Seo sẽ nhận mức lương vào khoảng 40.000 USD, tức là gấp đôi so với mức lương trước đây, bản hợp đồng mới sẽ kéo dài 2,5 năm thay vì 2 năm như trước đây.

Ảnh-internet

LĐBĐ Việt Nam đặt ra nhiều chỉ tiêu thể hiện tham vọng lớn như thành tích cụ thể tại vòng loại World Cup 2022, bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020, giành HCV SEA Games 31 năm 2021, hay giành vé vào VCK U23 châu Á 2022 và góp mặt tại VCK Asian Cup 2023.

Ảnh-internet

HLV Park Hang Seo hiện đang có kỳ nghỉ ngắn ngày tại quê nhà Hàn Quốc, chiến lược gia 60 tuổi sẽ có mặt tại Việt Nam sau một tuần nữa, để tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Ảnh-internet

HLV Hàn Quốc đã giao toàn bộ việc gia hạn hợp đồng với VFF cho người đại diện của mình tại Việt Nam là Lee Dong-jun, đây cũng chính là người đưa Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu tại K.League hai năm về trước, và cũng là người mang về một loạt trợ lý Hàn Quốc chất lượng cho HLV Park Hang Seo trong thời gian qua.

Bài liên quan