AFC Cup 2019: Lộ diện đối thủ của đại diện Việt Nam ở bán kết liên khu vực, từng vùi dập nhà vô địch ĐNÁ 11 bàn

Những đối thủ của Hà Nội hoặc Becamex Bình Dương tại bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 đã được xác định sau loạt trận chiều ngày 26/6.

Ảnh-internet

Sau các trận lượt về bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC và Becamex Bình Dương đã xuất sắc vượt qua Ceres Negros và PSM Makassar để tạo nên trận chung kết ASEAN toàn Việt Nam AFC Cup 2019.

Ảnh-internet

Đội thắng trong trận nội chiến giữa đội bóng Thủ đô và đội bóng đất Thủ sẽ giành quyền vào chơi trận bán kết liên khu vực với các đội ở Đông Á, Nam Á và Trung Á.

Ảnh-internet

Tại bảng đấu của các đội Trung Á, Với trận hòa 1-1 trước FC Istiklol của Tajikistan tại lượt đấu cuối, Altyn Asyr của Turkmenistan đã giành quyền vào chơi trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 với tư cách nhất bảng với 10 điểm.

Ảnh-internet

Trong khi đó, tại bảng đấu Đông Á, CLB 25 Tháng Tư của Triều Tiên dù thất bại trước Kitchee SC của Hong Kong ở lượt đấu cuối nhưng cũng đã giành ngôi nhất bảng với 15 điểm và giành quyền vào chơi trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Ảnh-internet

Trước đó, một ngày Dhaka Abahani của Bangladesh cũng đã khép lại bảng đấu Nam Á với ngôi nhất bảng và trở thành đội đầu tiên lọt vào trận bán kết liên khu vực.

Ảnh-internet

Theo thể lệ của AFC Cup 2019, đội thắng trong trận chung kết ASEAN giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương sẽ cùng với các đội đứng đầu các bảng đấu Trung Á, Đông Á và Nam Á là Altyn Asyr, 25 Tháng Tư và Dhaka Abahani bốc thăm chia cặp đá các trận bán kết liên khu vực để tìm ra hai đội dự trận chung kết liên khu vực. Nhà vô địch liên khu vực sẽ chạm trán đội thắng trong trận chung kết Tây Á giữa Al-Ahed của Li Băng và Al-Jajaeera của Jordan để tranh ngôi vô địch AFC Cup 2019.

Bài liên quan