Cách Chat nhiều nick skype trên máy tính

Chat nhiều nick skype trên máy tính sẽ phù hợp với những người muốn dùng nhiều nick phục vụ cho công việc hoặc mục đích cá nhân nào đó, bình thường thì Microsoft chỉ cho phép sử dụng một tài khoản skype trên máy tính thôi, vậy làm sao để thay đổi được điều này hãy cùng khám phá. 

Skype là gì ? Cách cài đặt Skype trên điện thoại và máy tính

Nếu như theo mạc định thì bạn chỉ có thể đăng nhập một nick Skype trên một máy tính mà thôi, bởi khi bạn đang đang nhập một máy tính mà mở lên để đăng nhập một nick Skype khác bạn sẽ phải thoát nick kia đi. Vậy làm sao để có thể chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính. Thật may hạn chế này có thể khắc phục được.

Cách để có thể chat nhiều nick Skype trên máy tính

Để có thể chat nhiều nick skype trên máy tính bạn sẽ phải thay đổi một số thông tin trên Window

Trước tiên bạn lựa chọn tổ hợp phím Window + R. để mở của sổ RUN

Cửa sổ Run hiện lên bạn copy lệnh sau rồi dán vào khung Open như hình dưới:

Thủ thuật để có thể Chat nhiều nick skype

Thủ thuật để có thể Chat nhiều nick skype

Máy tính thử nghiệm ở đây sử dụng hệ điều hành 64 bit, nên Skype nằm ở thư mục Program Files (x86)

Với Windows 32bit:

C:\Program Files\Skype\Phone\Skype.exe /secondary

Với Windows 64bit:

C:\Program Files (x86)\Skype\Phone\Skype.exe /secondary

Thủ thuật để có thể Chat nhiều nick skype

Thủ thuật để có thể Chat nhiều nick skype

Sau đó bạn chọn OK để thực thi lệnh này. Chỉ cần như vậy là bạn có thể chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính rồi đó. Sau khi tiến hành thao tác bằng cách thức này bạn có thể đăng nhập tới 6 tài khoản Skype cùng một lúc trên máy tính.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách để bạn có thể Chat nhiều nick Skype trên máy tính. Thông thường thì bạn có thể chỉ cần dùng một nick, thế nhưng nếu bạn muốn phân chia rõ ràng, phân loại những đối tượng, những mối quan hệ, hay những công việc khác nhau, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thử thực hiện theo cách trên để có thể mở nhiểu nick Skype trên cùng một máy tính. Lẽ đương nhiên nếu mở nhiểu ứng dụng skype trên máy tính cùng một lúc sẽ đồng nghĩa với việc bạn cần phải có nhiều tài khoản Skype. Việc lưu trữ và ghi nhớ từng tài khoản và account đăng nhập cũng như khá quan trọng. Một lời khuyên dành cho bạn là nếu tất cả những tài khoản Skype đó đều là  của bạn thì có thể lựa chọn sử dung chung một mật khẩu, còn trong trường hợp do yêu cầu công việc bạn có những Skype khác nhau, với tên đăng nhập và mậu khẩu khác nhau. Tốt nhất nên tạo một file word hoặc excel để lưu lại chúng. Chúc bạn thao tác thực hành thành công.

Bài liên quan