Bóng đá Việt Nam tối 19/2: Thầy Park tự tin về cơ hội đi tiếp ở VL World Cup

Thầy Park tự tin về cơ hội đi tiếp ở VL World Cup; Lí do Việt Nam không xin đăng cai vòng loại World Cup 2022 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 19/2.

Thầy Park tự tin về cơ hội đi tiếp ở VL World Cup

Sau khi hoàn tất quá trình cách ly, HLV Park Hang Seo đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Tại đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những tuyên bố rất tự tin về cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cụ thể, ông nhấn mạnh: “Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng và tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu. Những trận đấu đã qua, những chiến thắng với tỷ số trực tuyến đậm đã qua là quá khứ và chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới.

Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐTVN và hàng ngày tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới…”.

Bóng đá Việt Nam tối 19/2: Thầy Park tự tin về cơ hội đi tiếp ở VL World Cup

Lí do Việt Nam không xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

“FIFA và AFC rất ấn tượng với kết quả bóng đá trực tuyến và hình ảnh đẹp của V.League mùa giải vừa qua. Tuy nhiên theo quy định phòng dịch, công dân các nước khi đến Việt Nam hiện nay phải thực hiện cách ly 14 ngày. AFC cũng yêu cầu các đội bóng khi tham dự loạt trận cuối phải xét nghiệm Covid-19 liên tục.

Họ cũng đưa ra một số tiêu chuẩn như chúng ta phải có 5 khách sạn tiêu chuẩn, 5 sân tập riêng biệt cho các đội… Trong hoàn cảnh hiện tại thì chúng ta khó có thể đáp ứng đầy đủ” – Phó chủ tịch thưởng trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ về lý do Việt Nam không xin đăng cai vòng loại World Cup.

Cầu thủ TP HCM giữ cân tốt trong dịp Tết

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, HLV Alexandre Polking đã ra án phạt đặc biệt cho các cầu thủ CLB TP.HCM. Theo đó mọi người không được phép tăng trong khoảng 1 kg. Cầu thủ nào tăng quá 1 kg phải nộp phạt 10 triệu đồng. Đáng tiếc, ông thầy của TP HCM không có dịp thu tiền của học trò bởi toàn đội đều duy trì tập luyện cũng như cân nặng trong tuần nghỉ lễ.

Bài liên quan