Bóng đá Việt Nam 19/11: Báo Hàn dự đoán Việt Nam vô địch AFF Cup

Báo Hàn dự đoán Việt Nam vô địch AFF Cup; Bầu Đức tiếp tục cho mượn quân là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 19/11.

Báo Hàn dự đoán Việt Nam vô địch AFF Cup

Tháng tới, ĐT Việt Nam sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup. Tờ Daum của Hàn Quốc đã dự đoán thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đạt được mục tiêu đề ra và thống trị bóng đá Đông Nam Á.

“Tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo sẽ thách thức chức vô địch AFF Cup 2020 và bỏ lại nỗi thất vọng ở vòng loại cuối cùng World Cup”.

“Việt Nam nay đã trở thành ‘cường quốc Đông Nam Á’ và sẽ tranh ngôi vô địch AFF Cup 2020 trước khi vòng loại cuối cùng diễn ra vào tháng 1/2022. Để bị thua cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay cả 5 vòng đấu, Việt Nam bị đánh giá yếu nhất ở vòng loại cuối cùng, nhưng ở AFF Cup họ lại là đương kim vô địch”, tờ Daum viết.

Ngày mai (20/11), ĐT Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Vũng Tàu. Sau đó, đoàn quân áo đỏ sẽ lên đường sang Singapore để chuẩn bị cho trận mở màn gặp Lào vào ngày 6/12.

Bóng đá Việt Nam 19/11: Báo Hàn dự đoán Việt Nam vô địch AFF Cup

Bầu Đức tiếp tục cho mượn quân

Đào tạo ra nhiều lớp cầu thủ tài năng, bầu Đức không ngần ngại cho quân đi tích lũy kinh nghiệm ở các đội bóng khác. Mới đây HAGL tiếp tục chi viện 9 cầu thủ cho đội bóng CAND. Cụ thể gồm: A Sân, Nguyễn Hữu Anh Tài, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Lê Minh Bình, Đinh Thanh Bình và Nguyễn Văn Anh.

Đây cũng chính là những cầu thủ từng chơi cho CAND ở mùa giải 2021. Theo HLV Vũ Quang Bảo, các tài năng HAGL đều có nguyện vọng muốn được tiếp tục cống hiến cho CAND và được lãnh đạo 2 đội tạo điều kiện. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da hom nay cũng đánh giá rất cao tài năng của các cầu thủ trên.

Vượt mặt ‘đại gia mới nổi’, Hà Nội FC săp sở hữu truyền nhân của Đỗ Hùng Dũng

Mới nhất, Hà Nội FC được cho là đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, người được HLV Park Hang Seo đặt niềm tin trong tương lai sẽ trở thành người kế thừa vị trí của Đỗ Hùng Dũng ở ĐT Việt Nam. Tiền vệ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng được ‘đại gia mới nổi’ Topenland Bình Định đưa vào tầm ngắm. Nhưng sau khi đã có được sự phục vụ của Đỗ Văn Thuận từ CLB TP.HCM, thì đội bóng đất Võ đã không còn mặn mà cạnh tranh với Hà Nội FC nữa.

Hoành Anh là nhạc trưởng của U23 Việt Nam, với nguồn thể lực dồi dào cũng tư duy chiến thuật ổn, anh đã được so sánh với tiền bối Hùng Dũng. Lý Công Hoàng Anh cũng trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội FC, vì vậy đội bóng thủ đô rõ ràng là có lợi thế trong thương vụ này.

Bài liên quan