4 tháng sau khi rời Arsenal, “Giáo sư” chuẩn bị trở lại dẫn dắt gã khổng lồ của bóng đá châu Âu

Theo The Times, rốt cuộc thì HLV Arsene Wenger cũng sắp trở lại với bóng đá. Càng thú vị hơn khi biết “Giáo sư” hiện có 4 lời mời.

Gần một năm sau khi từ giã bóng đá, có vẻ như HLV huyền thoại Arsene Wenger cũng đã chán cảnh nhàn rỗi. Theo The Times, trong khoảng 1 tháng trở lại đây Wenger đã bắt đầu hành trình đi xin việc làm.

Ảnh-internet

Có rất nhiều người cho rằng Premier League sẵn sàng chào đón Wenger trở lại Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Pháp khẳng định ông sẽ không nhận bất kỳ công việc nào ở Anh. Đây là quyết định thể hiện sự tôn trọng dành cho Arsenal. Wenger không muốn phải gặp lại Pháo thủ với tư cách đối thủ.

Nguồn tin được dán mác độc quyền của The Times khẳng định hiện tại, vị HLV có cái duyên đặc biệt với vị trí thứ 4 cũng đang có 4 lời chào mời bên ngoài biên giới nước Anh.

Ảnh-internet

Lời mời đầu tiên là về giữ chức giám đốc bóng đá của PSG. Việc thứ hai là dẫn dắt đội tuyển quốc gia Pháp. Ngoài ra, 2 lời mời còn lại đang được giữ kín. Tuy nhiên, The Times khẳng định đó đều là vai trò huấn luyện viên cho những đội bóng lớn ở châu Âu. Trong những lời mời này, thông tin có sức nặng nhất thuộc về PSG.

Wenger có liên hệ rất mật thiết với Qatar, thông qua quá trình làm việc cho kênh beIN Sports. Tuy nhiên, một khúc mắc lớn là hiện tại PSG đang làm việc với giám đốc bóng đá Antero Henrique. Liệu Henrique có bị sa thải để PSG trải thảm mời Wenger về hay không?

Ảnh-internet

Tuy nhiên, vị trí giám đốc bóng đá của PSG lại không đúng với nguyện vọng của Wenger. Giáo sư người Pháp mới đây đã tâm sự với báo chí rằng ông nhớ “những ngày được làm việc với các cầu thủ”. Tuy nhiên, giữ chức giám đốc bóng đá thì hoàn toàn không liên quan gì tới công việc huấn luyện cả.

Ảnh-internet

Theo suy đoán của báo chí, hai đội bóng lớn có thể đang quan tâm tới Wenger được cho là Bayern Munich và Real Madrid. Bayern khó đi đường dài với Niko Kovac trong khi đó Santiago Solari bị giới chuyên môn Tây Ban Nha cho rằng chưa đủ tầm dẫn dắt Real.

Ảnh-internet

Mới đây, trước thềm AFC Asian Cup, khi người hâm mộ tìm kiếm thông tin trên google với từ khóa “HLV trưởng đội tuyển Thái Lan”, thật vô cùng thú vị khi tên của Arsene Wenger lại hiện ra ngay ở kết quả đầu tiên, đi kèm thông tin “hợp đồng 2 năm”. Thông tin này đã tạo ra vài sự ngạc nhiên cho tới khi nó được phát hiện chỉ là “tin vịt”.

Bài liên quan