ĐT Hàn Quốc khủng hoảng nghiêm trọng, trận siêu kinh điển với Việt Nam phải tạm hoãn vì sợ thua

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, Hàn Quốc đang muốn hoãn trận đấu này. Lý do họ đưa ra là nền bóng đá Hàn Quốc đang lâm vào một cuộc khủng hoảng.

Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 đặt mục tiêu giành chức vô địch. Với sự xuất hiện của Son Heung-min, sự kỳ vọng vào đội bóng xứ sở kim chi lớn hơn sau từng ngày khi họ dễ dàng lọt vào vòng tứ kết. Nhưng cũng chính vì vậy thất bại trước Qatar của Hàn Quốc khiến CĐV nước này không thể nuốt trôi.

Ảnh-internet

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về khả năng thực sự của Hàn Quốc, từ năng lực của HLV Bento đến tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Thậm chí, LĐBĐ Hàn Quốc phải thành lập hẳn một nhóm điều tra về nguyên nhân thất bại.

Chính vì vậy trận giao hữu giữa Việt Nam và Hàn Quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2019 sẽ phải lùi lại. Son Heung-min và đồng đội sẽ chỉ đồng ý thi đấu khi tìm lại sự tự tin

Ảnh-internet

Vào tháng 3/2019, 2 đội bóng Colombia và Bolivia sẽ sang Nhật Bản đá giao hữu. LĐBĐ Hàn Quốc đang lên kế hoạch mời 2 đội tuyển này sang thăm cả xứ sở kim chi.

Việt Nam cũng đang muốn rời trận đấu giao hữu trong bối cảnh tháng 3 là giai đoạn diễn ra giải U23 châu Á. Nhiều cầu thủ U23 hiện tại đóng vai trò rất quan trọng với ĐTQG Việt Nam nên thiếu vắng họ trong trận đấu với Hàn Quốc sẽ là một tổn thất rất lớn.

Ảnh-internet

Trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc có thể sẽ được dời tới tháng 6/2019.

Bài liên quan