NÓNG! Đồng ý chi trả 8 triệu, Man Utd chuẩn bị bổ nhiệm HLV trưởng mới

Đội chủ sân Old Trafford đang tiến hành bổ nhiệm chính thức huấn luyện viên trưởng sau khi đồng ý một khoản phí bồi thường, theo Mirror UK.

Sau khi sai thải Jose Mourinho, Manchester United đã đưa danh thủ Ole Gunnar Solskjaer trở lại Old Trafford để dẫn dắt đội bóng trong vai trò tạm quyền, cùng với Mike Phelan và đội ngũ trợ lý cũ đã từng làm việc tại CLB trong giai đoạn đầu mùa giải.

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Oystein Neerland đã từng tuyên bố rằng họ rất vui khi được cho mượn cựu tiền đạo người Na Uy đến United: “Chúng tôi rất vui khi được cho mượn Ole Gunnar, chúng tôi chúc cả anh ấy và câu lạc bộ thành công. Đây là một cơ hội lớn cho Molde FK, nó sẽ phát triển”.

Solskjaer đang mang đến cho Man Utd một bộ mặt hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, thông tin quan trọng mới đây từ Mirror cung cấp một sự thay đổi, cho rằng Quỷ đỏ đang nghiêng về việc bổ nhiệm Solskjaer chính thức vào mùa hè vì 2 lý do. Họ không cảm thấy có thể thuyết phục được Pochettino rời Spurs và Zidane rất kém về ngoại ngữ.

Antonio Conte và Massimiliano Allegri cũng được đề cập, nhưng người ta tin rằng thỏa thuận về tài chính đã được thông quá với Molde khi họ giữ Solskjaer tại Old Trafford. Nếu huấn luyện viên 45 tuổi vượt quá ‘hợp đồng cho mượn‘ của mình, United sẽ trả 8 triệu bảng tiền bồi thường cho Molde.

Bài liên quan