Tin tức về  Sala vẫn đang trôi lạc ngoài biển, CLB cũ của anh vẫn nhất quyết làm điều này khiến ai cũng bức xúc

Nantes sẽ xem xét đưa vụ việc lên FIFA, nguồn tin trích dẫn từ FOX Sports cho biết thêm. Cũng theo BBC xứ Wales, đại diện tại Ligue 1 đã đưa ra tối hậu thư cho Cardiff trong 10 ngày rằng họ phải nhận được số tiền từ 5 đến 6 triệu euro trả trước.

Một nguồn tin tại Cardiff nói với truyền thông Anh rằng câu lạc bộ đang chơi tại Premier League sẽ tôn trọng hợp đồng. Nhưng dường như có sự căng thẳng đáng kể giữa 2 câu lạc bộ.

Ảnh-internet

Tờ báo địa phương Ouest-France dẫn lời một nguồn tin nặc danh tại Nantes gọi thái độ của Cardiff là “đạo đức giả”, cáo buộc họ muốn câu giờ.

Về vụ tai nạn, chiếc máy bay mất tích cũng có sự có mặt của phi công 59 tuổi, David Ibbotson, được tìm thấy vào Chủ nhật sau khi một cuộc tìm kiếm riêng do gia đình Sala tổ chức.

Ảnh-internet

Một thi thể được phát hiện trong các hình ảnh dưới nước của mảnh vỡ và (AAIB) đã tiến hành một hoạt động để thử và phục hồi nó.

Với Emiliano Sala, người đã ký một giao kèo ba năm rưỡi với Cardiff, là bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng xứ Wales. Hai câu lạc bộ đã thống nhất về một khoản thanh toán trong ba đợt, điều tương đối phổ biến trong các vụ chuyển nhượng lớn.

Ảnh-internet

Câu lạc bộ cũ của Sala là Bordeaux, những người đã bán anh cho Nantes vào năm 2015, sẽ nhận một nửa tổng số tiền chuyền nhượng. Dù vậy bây giờ sự việc đang rất rối ren trong bối cảnh vụ tai nạn vẫn đang ở giai đoạn kết thúc vì các thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra.

Bài liên quan