10 ‘siêu bom tấn’ trên 100 triệu euro ở phiên chợ hè 2019: Người cuối cùng CLB nào cũng muốn có

Dưới đây là 10 ngôi sao có giá trị trên 100 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

10. Griezmann

Đây là cái tên vô cùng nóng trên thị trường chuyển nhượng. Ngôi sao người Pháp được định giá khoảng 120 triệu euro.

9. Eden Hazard

Đây cũng là gương mặt gây nên hàng loạt ồn ào trên thị trường chuyển nhượng. Ngôi sao người Bỉ có mức giá khoảng 100 triệu euro.

8. Coutinho

Từ bom tấn đắt giá thứ 2 thế giới sau mùa giải bết bát tại Barca hiện chỉ còn khoảng 100 triệu euro.

7. Bale

Bất chấp phong độ trồi sụt suốt những năm qua vẫn được định giá cao ngất ngưỡng. Real Madrid sẽ nhận về khoảng 100 triệu euro cho chân sút xứ Wales.

6. Eriksen

Đang là ngôi sao liên tục trở thành món hàng nóng trên thị trường chuyển nhượng. Tới thời điểm hiện tại, tiền vệ Đan Mạch có mức giá khoảng 100 triệu euro.

5. Paul Pogba

 

Ngôi sao tiếp theo được định giá khoảng 100 triệu euro chính làm bom tấn Premier League, Paul Pogba. Tiền vệ số 6 đang có liên hệ chặt chẽ với Real Madrid.

4. Dybala

Với tài năng được ví như siêu sao Lionel Messi cùng kinh nghiệm chinh chiến, không lạ khi Dybala cũng được đánh giá nằm ở mức phí 100 triệu euro.

3. Neymar

Bom tấn đắt giá số 1 thế giới chính là gương mặt tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Hiện tại, không rõ mức phí cụ thể để chiêu mộ tuyển thủ Brazil.

2. Joao Felix

Trong khi đó, Joao Felix chỉ là tài năng mới nổi, cũng được hết giá lên đến 120 triệu euro.

1. Sancho

Đứng cuối trong danh sách này là Jadon Sancho. Với sự tiến bộ vượt bật trong màu áo Dortmund, ngôi sao người Anh trở thành món hàng đắt giá trên thị trường chuyển nhượng Hàng loạt ông lớn đang nhắm đến va quyết phá két để đưa siêu sao trẻ tuổi này về.

Bài liên quan