Văn Thanh, Tuấn Anh và những màn tái xuất ấn tượng nhất trước thềm King’s Cup 2019

HLV Park Hang-seo sẽ có trong tay nhiều lựa chọn mới khi những “người cũ” như Tuấn Anh, Văn Thanh, Trọng Đại đều đang trở lại ấn tượng trước thềm King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Vũ Văn Thanh (HAGL): Chấn thư.ơng đã cướp mất của Văn Thanh cơ hội đăng quang AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam. Nhưng giờ thì hậu vệ của HAGL đã trở lại với “97% thể lực”. Anh ghi bàn chỉ sau chưa đầy 90 phút thi đấu tại V.League. Với đẳng cấp vượt trội, Văn Thanh chắc chắn sẽ trở lại tuyển Việt Nam ngay ở đợt tập trung tới.

Ảnh-internet

Nguyễn Tuấn Anh (HAGL): Lần cuối cùng Tuấn Anh có mặt trong đội hình tuyển Việt Nam là ở trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup hồi tháng 6/2017. Hai năm đã qua, bao nhiêu chấn thư.ơng hành hạ, Tuấn Anh cuối cùng đã trở lại. 9 trận ra sân liên tiếp từ đầu mùa là chuỗi thi đấu dài thứ hai trong sự nghiệp của Tuấn Anh (bên cạnh 26 trận ở mùa giải V.League đầu tiên năm 2015).

Ảnh-internet

Nguyễn Trọng Đại (Viettel): Nếu Tuấn Anh từng là biểu tượng của U19 Việt Nam dưới thời Guillaume Graechen thì Trọng Đại (số 93) cũng là biểu tượng của U19 Việt Nam thời Hoàng Anh Tuấn. Sau một thời gian dài sa sút, thiếu động lực, cựu đội trưởng U19 Việt Nam dự World Cup đang trở lại mạnh mẽ. Sinh năm 1997, Trọng Đại vẫn còn cơ hội cho kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp cuối năm nay

Hồ Khắc Ngọc (trái)

Hồ Khắc Ngọc (SLNA, trái): Nhạc trưởng của SLNA là người mà Tuấn Anh miêu tả còn “chơi tốt hơn em”. Cầu thủ sáng tạo của xứ Nghệ mới một lần lên tuyển hồi năm ngoái và vẫn chờ lời đề nghị kế tiếp của HLV Park Hang-seo.

Ảnh-internet

Nguyễn Hải Huy (Quảng Ninh): 6 năm đã qua kể từ lần cuối cùng Hải Huy (áo xanh) khoác lên mình màu áo 1 đội tuyển ở SEA Games 2013. Sự ra đi của Vũ Minh Tuấn đã giúp Hải Huy được “giải phóng” ở Quảng Ninh. Ghi 3 bàn sau 8 trận, giúp Quảng Ninh đứng thứ 4 trên BXH là thành tích rất ấn tượng của tiền vệ tổ chức này.

Ảnh-internet

Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh, giữa): Cựu tiền đạo U23 Việt Nam tại SEA Games 2015 đang được rất nhiều người ủng hộ trở lại đội tuyển. Hồng Quân đá chính cả 9 trận cho Quảng Ninh từ đầu mùa, ghi 2 bàn và đang cho thấy sự ổn định về phong độ.

Ảnh-internet

Trần Đình Hoàng (SLNA, phải): Hậu vệ phải số một của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016 đã thực sự trở lại. Chơi không thiếu một phút nào sau 9 vòng, góp công cùng SLNA dựng nên hàng thủ mạnh nhất V.League, Đình Hoàng đã sẵn sàng lấy lại những gì từng thuộc về anh ở đội tuyển quốc gia.

Ảnh-internet

Trần Nguyên Mạnh (SLNA): Cùng với Đình Hoàng, Nguyên Mạnh cũng đang thể hiện phong độ ấn tượng. Bỏ lại sau lưng những ký ức tồi tệ ở 2 kỳ AFF Cup, Nguyên Mạnh đang là thủ môn hay nhất V.League hiện nay, mới để thủng lưới 5 bàn sau 9 vòng. Anh xứng đáng với một lệnh triệu tập từ HLV Park Hang-seo.

Bài liên quan