Xác định đầy đủ 8 cặp đấu vòng knock-out Asian Cup 2019: Thái Lan gặp thử thách lớn, cả ĐNÁ hi vọng vào Việt Nam

Xác định 8 cặp đấu chính thức ở vòng knock-out Asian Cup 2019.

Như vậy, vòng bảng Asian Cup 2019 đã khép lại với rất nhiều sự kịch tính. Trong đó, tuyển Việt Nam đã nghẹt thở giành tấm vé đi tiếp nhờ hơn Lebanon chỉ số fair-play dù cùng có số bàn thắng bại như nhau.

Theo bốc thăm, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đụng độ Jordan ở vòng 16 đội. Đây là đối thủ rất mạnh do đó, tuyển Việt Nam phải hết sức cẩn trọng. Ngoài Việt Nam, vòng đấu loại trực tiếp còn có những cặp đấu đáng chú ý nào?

Đối thủ của Thái Lan rất đáng gờm.

Cụ thể, Thái Lan sẽ gặp Trung Quốc – đội đứng thứ 2 ở bảng C khi giành được 2 chiến thắng trước Kyrgyzstan và Philippines trước khi để thua Hàn Quốc. Trung Quốc ở giải lần này thể hiện lối đá khá kỷ luật và thực dụng vì thế, sẽ là một thử thách lớn dành cho Thái Lan. Đội thắng ở cặp đấu này nhiều khả năng sẽ đối đầu với Iran ở vòng tứ kết.

Các vòng đấu loại trực tiếp sẽ diễn từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 22 tháng 1.

Trong khi đó, ở các cặp đấu còn lại của vòng đấu loại trực tiếp, Qatar và Iraq sẽ đối đầu nhau, trong khi Hàn Quốc sẽ tiếp Bahrain. Chủ nhà UAE sẽ đấu với Kyrgyzstan. Một chiến thắng sẽ đưa UAE đối đầu với 1 trong hai đội Australia hoặc Uzbekistan ở tứ kết.

Vòng knock-out Asian Cup 2019: Ai gặp ai? Đối thủ của Thái Lan mạnh thế nào? – Bóng Đá

Bài liên quan