Thủ thành Yemen trăn trối: “Chúng tôi chỉ thua Việt Nam chính bởi 1 điều”

Sau khi nhận thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam, thủ thành Salem Al-Haresh của ĐT Yemen đã chỉ ra mấu chốt làm nên chiến thắng của Những ngôi sao vàng.

Với 2 bàn thắng của Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải, ĐT Việt Nam đã vượt qua ĐT Yemen với tỷ số 2-0 và giành ngôi thứ 3 bảng D sau khi vòng bảng kết thúc. Kết quả này cũng mở ra cơ hội lọt vào vòng 16 đội cho Những ngôi sao vàng.

Salem Al-Haresh bất lực trong tình huống Quang Hải ghi bàn.

Sau trận đấu, thủ thành Salem Al-Haresh đã tỏ ra khá thất vọng với màn trình diễn của đội nhà. Chia sẻ với truyền thông, người gác đền của ĐT Yemen cho hay: “Trước trận đấu, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu này. Nhưng tất cả đã không thành trước một đối thủ mạnh như Việt Nam.

Các cầu thủ Việt Nam đã chơi hay hơn và tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm. Điều quan trọng nhất, họ rất biết cách tận dụng sai lầm của chúng tôi và chuyển hoá thành bàn thắng. Và khi đã có bàn thắng trong tay, Việt Nam đã khiến chúng tôi không còn là chính mình và lâm vào bế tắc.

Thủ thành ĐT Yemen

Vượt qua vòng loại và đến được VCK Asian Cup 2019 đem đến cho nền bóng đá Yemen nhiều ý nghĩa. Đây là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt tại đấu trường hàng đầu châu lục. Và sau một giải đấu nhiều bài học, ĐT Yemen sẽ tiến bộ và không làm phụ lòng NHM ở những giải đấu trong tương lai.

Bài liên quan