HLV Yemen: “Chúng tôi đã thua thật rồi, Việt Nam có cầu thủ số 19 đá như sao Ngoại hạng”

HLV Jan Kocian cho rằng họ không xứng đáng phải nhận trận thua với tỷ số 2-0 trước ĐT Việt Nam.

Được đánh giá cao hơn, ĐT Việt Nam kiểm soát thế trận trước ĐT Yemen chủ động thi đấu phòng ngự phản công.

Dù vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo cần tới 2 tình huống cố định để kết liễu trận đấu. Đó là tình huống đá phạt của Quang Hải trong hiệp 1 và quả 11m của Ngọc Hải trong hiệp 2.

Chia sẻ sau trận thua, HLV Jan Kocian cho rằng ĐT Việt Nam đã không tạo được nhiều cơ hội ghi bàn ở trận này: “Chúng tôi đã phòng ngự tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên. ĐT Việt Nam đã gặp khó khăn và không có nhiều cơ hội.

Sang hiệp hai, chúng tôi đổi sang hệ thống 3-4-1-2 và tiếp tục phòng ngự tốt. Dù nhận 2 bàn thua nhưng đó không phải là điều mà tôi nghĩ tới, chúng tôi đã thua thật rồi, Việt Nam có cầu thủ số 19 đá như sao Ngoại hạng”

Bóng đá Yemen đang hướng tới tương lai. Tôi nghĩ các mầm non sẽ dần trưởng thành trong tương lai, nhất là nhờ vào việc giải đấu quốc nội sẽ quay trở lại.”

HLV Kocian của ĐT Yemen

HLV Yemen chúc mừng, đồng thời kì vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ giành quyền vào vòng 1/8. Hiện tại, Việt Nam (3 điểm, hiệu số -1) đã vươn lên hạng 3 trong nhóm những đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất và tràn trề cơ hội đi tiếp.

Bài liên quan