Trước thời hạn hội quân của U23 Việt Nam, thầy Park nhận tin dữ về Đình Trọng

Chia sẻ với Zing.vn, một lãnh đạo của CLB Hà Nội cho biết: “Đình Trọng chưa có kế hoạch về nước. Dự kiến ban đầu, Trọng về nước vào ngày 28/2. Khi tập luyện trở lại, cậu ấy thấy đau nhẹ, nên bác sĩ muốn giữ Trọng ở lại Hàn Quốc để tiếp tục hồi phục và kiểm tra dứt điểm chấn thương”.

CLB Hà Nội cho biết chưa xác định được chính thức thời điểm Đình Trọng về nước. Tuy nhiên, họ hy vọng trung vệ này kịp quay về Việt Nam trước thời điểm tuyển U22 quốc gia tập trung hôm 6/3.

Ảnh-internet

Đình Trọng chấn thương lệch xư.ơng bàn chân trước thềm AFF Cup 2018. Tuy nhiên, anh vẫn thi đấu cùng đội tuyển tới hết giải và giành ngôi vô địch.

Sau AFF Cup, HLV Park Hang-seo quyết định không triệu tập Đình Trọng để cầu thủ này có thể chuyên tâm chữa trị chấn thương. Khi đồng đội lên đường sang UAE dự Asian Cup 2019, Đình Trọng cũng sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương.

Ảnh-internet

Cùng sang Hàn Quốc với Đình Trọng còn có 3 người đồng đội Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới. Văn Thanh đã hoàn tất điều trị và về nước. Văn Tới sẽ về nước hôm 1/4 tới để gia hạn visa trước khi quay lại.

HLV Park Hang-seo đang chờ đợi vào sự trở lại của Đình Trọng. Tại vòng loại U23 châu Á 2020, thầy Park sẽ không còn Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng.

Ảnh-internet

Vai trò của Đình Trọng vì thế sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Anh chính là trung vệ đẳng cấp cao nhất mà U22 Việt Nam sở hữu tại giải đấu tới.

 

Bài liên quan