Công Phượng nhận tin cực vui, Văn Thanh sẽ tới Incheon cổ vũ trận mở màn K.League 2019

Đang chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc, Văn Thanh cho biết chiều mai (2/3) sẽ sang Incheon để cổ vũ cho người đồng đội Công Phượng trong trận đấu ra mắt tại K.League 2019.

Ngày mai 2/3, K.League 2019 sẽ bắt đầu khởi tranh vòng đầu tiên. Theo đó, CLB Incheon United mà Công Phượng khoác áo sẽ tiếp đội khách Jeju United vào lúc 12h00 Việt Nam. Đây là trận đấu khả năng Công Phượng sẽ được tung ra sân, nên Văn Thanh và các tuyển thủ đang chữa trị chấn thương tại đây là Đình Trọng, Xuân Hưng, Văn Tới sẽ thu xếp sang thành phố Incheon để “tiếp sức” cho người đồng đội thân thiết của mình.

Văn Thanh cho biết, không khí trước vòng đấu của K.League khá chộn rộn và nghe nói trận đấu giữa Incheon United – Jeju United đã bán được hơn 20 ngàn vé cách đây vài ngày. “Ngay bản thân tôi cũng rất háo hức khi chuẩn bị được chứng kiến tận mắt một trận đấu của K.League, đặc biệt là trận ấy lại có người đồng đội Công Phượng thi đấu. Tôi mong bạn ấy sẽ được ra sân ngay từ đầu và có sự thể hiện tốt”, Văn Thanh chia sẻ.

Văn Thanh khoe mái tóc thời trang trong một buổi tập

Những ngày qua, Văn Thanh cùng Đình Trọng, Xuân Hưng, Văn Tới vẫn đang tiếp tục tập hồi phục tại Seoul. Mới đây, chàng hậu vệ trẻ của đội bóng phố Núi đã đi làm một kiểu tóc mới và nhuộm màu khói xám đang rất thời thượng trong giới trẻ hiện nay. Văn Thanh có biết anh mất gần 4 giờ đồng hồ để cắt và nhuộm màu tóc, đồng thời giá làm tóc tại Hàn Quốc cũng rất… chát khi tốn gần 5 triệu đồng Việt Nam.

Cần nói thêm, lẽ ra Đình Trọng sẽ về nước vào ngày 28/2, nhưng chấn thương bàn chân của anh vẫn chưa ổn nên đã đổi vé đến ngày 5/3 mới về Việt Nam chuẩn bị tập trung đội U23 Việt Nam theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo.

 

 

 

 

Bài liên quan