Tân HLV U23 Việt Nam đích thân vi hành V-League, sẵn sàng vô địch SEA Games 30

Chính thức nhận ghế thuyền trưởng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2019, HLV Lee Young-Jin đã có chuyến vi hành trên sân Hàng Đẫy trận đấu Hà Nội vùi dập Than Quảng Ninh 5-0.

Sau khi chính thức ngồi ghế nóng dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 30 tạo Philippines, HLV Lee Young-Jin đã vi hành đến sân Hàng Đẫy dự khán trận đấu Hà Nội FC đối đầu Than Quảng Ninh.

Ảnh-internet

Sau trận đấu, HLV Lee Young-Jin xuống sân để trò chuyện với các học trò cũ trong màu áo ĐTQG như Văn Quyết, Thành Lương và Hùng Dũng.

Hiện tại trong danh sách cho U23 Việt Nam, CLB bóng đá Hà Nội có những gương mặt khó có thể thay thế như Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, Minh Dĩ, Thái Qúy,..

Ảnh-internet

Cái tên thuộc biên chế Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang vật lộn với chấn thương. Ngay trận khai màn anh phải ngồi trên khán đài xem đồng đội thi đấu. Nếu không sớm trở lại sân và khẳng định vị trí của mình, người gác đền quê xứ Thanh, Bùi Tiến Dũng sẽ mong manh hơn bao giờ hết.

Ở trận đấu Hà Nội tiếp đón Than Quảng Ninh, với đội hình đồng đều và chất lượng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đả bại đội bóng đất mỏ 5 bàn không gỡ.

Ảnh-internet

Niềm vui của Hà Nội FC khi giành chiến thắng thuyết phục. Với 3 điểm và hiệu số vượt trội, đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đang đứng số 1 trên bảng xếp hạng.

Bài liên quan