Top 5 siêu sao U21 xuất sắc nhất Asian Cup 2019: Tài không đợi tuổi, Việt Nam chiếm gần nửa danh sách bầu chọn

Fox Sports đã có cuộc bình chọn top 5 cầu thủ thuộc độ tuổi U21 hay nhất Asian Cup 2019, ĐTVN có tới hai cái tên được vinh danh.

Theo Fox Sports, một trong những điểm nổi bật ở Asian Cup năm nay là màn trình diễn của các cầu thủ trẻ, đặc biệt là những cái tên ở tuổi 21 trở xuống. Sự trưởng thành của họ đã giúp đội bóng và giải đấu trở nên sống động hơn.

5. Đoàn Văn Hậu – Việt Nam (19 tuổi) 

Ảnh Internet

“Việt Nam vào tứ kết Asian Cup nhưng họ sẽ không thể làm điều đó nếu không có màn trình diễn ấn tượng. Tuyến phòng thủ được dẫn đầu bởi cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đã chứng minh ngay ở cả khi mới ở tuổi 19, anh có thể bắt chết rất nhiều cầu thủ giỏi của châu Á. Phong độ của Văn Hậu trong năm 2018 và Asian Cup 2019 đã mang lại thành công cho Những ngôi sao Vàng, mặc dù không thể vượt qua Nhật Bản ở tứ kết” – Fox nhận xét.

4. Mohanad Ali – Iraq (18 tuổi)

Ảnh Internet

Là cầu thủ trẻ tuổi nhất giải đấu, Mohanad Ali đã chứng minh tuổi tác cũng chỉ là những con số. Anh có thể vượt qua các hậu vệ một cách dễ dàng, ghi một số bàn thắng đẳng cấp. Iraq đã gục ngã sớm hơn họ muốn, nhưng Mohanad là một trong số những cái tên thi đấu rất nổi bật.

3. Nguyễn Quang Hải – Việt Nam (21 tuổi)

Ảnh Internet

“Messi Việt Nam” luôn được kỳ vọng là cầu thủ sẽ toả sáng cho đội bóng của anh ấy, nhưng nổi bật nhất về Quang Hải là khả năng chơi ở bất cứ vị trí nào được yêu cầu. Ở Asian Cup, Quang Hải thường phải chơi lùi sâu hơn vị trí sở trường, nhưng Quang Hải vẫn cho thấy sự trưởng thành của mình. Có rất nhiều khía cạnh để nói về cầu thủ này, chắc chắn là một trong những cái tên phải để mắt tới trong tương lai” – Fox Nhận định.

2. Salman – Qatar (21 tuổi)

Ảnh Internet

Điều đáng nói về Salman là những cống hiến lặng lẽ của cầu thủ này. Chơi trung vệ có thể là khó khăn nhưng cầu thủ 21 tuổi vẫn giúp Qatar thi đấu tuyệt hay ở hàng phòng ngự. Rất nhiều điều đáng mong đợi từ cầu thủ này.

1. Bassam Al-Rawi – Qatar (21 tuổi)

Ảnh Internet

Cầu thủ xứng đáng hay nhất ở tuổi 21 phải là Bassam Al-Rawi. Được trời phú cho khả năng phòng ngự xuất sắc, anh còn có khả năng dứt điểm quá hay. Những bàn thắng của Al-Rawi mang về thành công cho Qatar.

Anh ấy có vẻ như có thể chơi cho bất kỳ đội bóng nào ở châu Âu, nhưng trước tiên cần đưa Qatar đến ngôi vô địch AFC Asian Cup 2019.

Bài liên quan