Toàn thắng cả 3 trận, ĐT Việt Nam góp mặt ở vòng 8 đội mạnh nhất châu Á

Cần giành ít nhất 1 điểm ở trận cuối trước đối thủ cứng cựa Jordan, các cô gái Việt Nam không hề có sự nao núng trong lối chơi dù cho đây là một tập thể còn rất trẻ dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung.

Ảnh-internet

ĐT nữ Việt Nam là những người chơi ấn tượng hơn khi chủ động cầm bóng và triển khai lối chơi tấ.n cô.ng đa dạng. Tỷ lệ ki.ểm so.át bóng của các cô gái áo đỏ rơi vào khoảng 60% trong suốt cả trận đấu.

Ảnh-internet

Chúng ta liên tục t.hử thá.ch cầu môn đối phương bằng những cú sút nguy hiểm. Trong khi Jordan dù n.ỗ l.ực triển khai bóng nhanh để tìm các cơ hội trong các tình huống tấn .cô.ng thì sự chắc chắn của hàng thủ Việt Nam khiến đội bóng Tây Á phải b.ất l.ực.

Tuy vậy hiệp một khép lại mà không bên nào có được bàn thắng dẫn trước. Bước sang hiệp hai, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nắm thế chủ động. Jordan càng chơi càng đuối sức và để Việt Nam lấn lướt hoàn toàn.

Ảnh-internet

Điều gì đến cũng đến, chỉ trong 2 phút từ 65 đến 67, các cô gái áo đỏ đã ghi liền hai bàn thắng để hoàn tất chiến thắng 2-0. Kết quả này giúp nữ Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 khi là một trong 8 đội mạnh nhất của khu vực châu Á.

Ảnh-internet

Chúng ta sẽ chờ đợi BTC bốc thăm chia bảng trong thời gian tới để biết ĐT nữ Việt Nam sẽ nằm ở bảng nào với sự hiện diện của những Thái Lan, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Úc,…

Bài liên quan