“Cậu ấy còn nợ Man Utd, chưa thể ra đi”

Trợ lý Mike Phelan đã lên tiếng tiết lộ tình hình chuyển nhượng của Manchester United.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang đối mặt với hàng tá vấn đề cần giải quyết khi mùa giải chuẩn bị đi đến hồi kết. Theo đó, không những cần giúp Man United giành một vé dự UEFA Champions League, Solskjaer còn phải lo giữ chân các trụ cột.

Hàng loạt ngôi sao có thể sẽ chia tay sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, có thể kể đến như Ander Herrera, Juan Mata, David de Gea và đặc biệt là Paul Pogba. Dù vậy, trợ lý Mike Phelan đã khẳng định 1 ngôi sao trong số này chưa thể ra đi.

Mike Phelan tin rằng, Pogba chưa thể ra đi.

Cụ thể, Mike Phelan cho hay: “Pogba vẫn chưa kết thúc hợp đồng dù cho có ai đó đang nhòm ngó cậu ấy đi nữa và coi cậu ấy là nhà vô địch World Cup. Vẫn còn nhiều điều thú vị về Man Utd chờ Pogba gặt hái. Có những cầu thủ ở đây chưa đạt được những gì mà họ cần phải làm cho CLB.

Chúng tôi muốn chắc chắn rằng họ sẽ có cơ hội để giành nhiều thành công, để trải nghiệm, nắm lấy cơ hội và giành được mọi thứ tại Man United. Solskjaer đang thực hiện một công việc tuyệt vời khi giúp Pogba vượt qua một số trở ngại và cậu ấy đã chấp nhận điều đó. Cậu ấy đang ngày càng trưởng thành hơn. Pogba chưa thể ra đi vào lúc này.

Bài liên quan