TIN CỰC VUI: “Văn Thanh đã CHÍNH THỨC về nước, sẵn sàng cho ngày trở lại cùng ĐT Việt Nam”

Văn Thanh về nước sau thời gian điều trị chấn thương, Phan Thanh Hậu chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam,… là những tin chính trong ngày 20/1.

Văn Thanh đã trở về nước

Ảnh-internet

Vậy là sau 3 tháng kể từ ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật thay dây chằng đầu gối và tập hồi phục tại Hàn Quốc, cầu thủ HAGL đã trở về Việt Nam. Theo kế hoạch, Văn Thanh sẽ lên tập trung cùng đội HAGL trước khi về quê đón Tết với gia đình ở Hải Dương.

Trong thời gian ở quê nhà, cầu thủ trẻ vẫn tiếp tục tập theo giáo án của chuyên gia Hàn Quốc. Sau Tết, anh sẽ quay trở lại tập luyện theo giáo án của bác sĩ Choi Ju-young. Thời gian vừa qua, Văn Thanh đã đón 3 người đồng đội là Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng sang chữa trị tại đây. Cầu thủ này chăm sóc và giúp đỡ tận tình trước khi về nước. Cả 3 cầu thủ nói trên đã phẫu thuật thành công và sẽ phải ăn Tết xa xứ vì tập hồi phục trị liệu.

Trong buổi tập chiều ngày 19/1 của ĐT U22 Việt Nam, Phan Thanh Hậu và 1 cầu thủ nữa là Âu Dương Quân đã không thể tập luyện bình thường và phải có sự chăm sóc của các bác sĩ.

Phan Thanh Hậu là một trong số những cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung lên ĐT Quốc gia chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Khi chiến lược gia người Hàn chốt danh sách, Phan Thanh Hậu cùng Ngô Tùng Quốc đã phải chia tay đội tuyển. Cùng với Hậu, Đinh Thanh Bình cũng đã về nhà sau khi lên đường cùng đội sang UAE.

Ngoài trường hợp của Thanh Hậu và Dương Quân, các cầu thủ còn lại của đội tuyển U22 Việt Nam đều đang có được trạng thái thể lực sung mãn trước khi hướng đến giải đấu quan trọng sắp tới với trước mắt là giải U22 Đông Nam Á 2019.

HLV Park Hang Seo đã có phương án trong trận đấu với Jordan

HLB Park Hang Seo tiết lộ về chiến thuật mà Jordan thường sử dụng: “Jordan kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu, giữ sạch lưới và ghi bàn. Điều đó cho thấy họ có hàng phòng ngự tốt. Nhưng khi nghiên cứu băng hình, tôi nhận thấy các bàn thắng của Jordan đến từ cùng một công thức là chuyền dài. Tôi sẽ có cách để giải quyết vấn đề này.”

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu với ĐT Jordan vào lúc 18h hôm nay trên SVĐ Al Maktoum, thành phố Dubai, UAE.

Đồ họa: Azzurri Nguyễn

Bài liên quan