Từ hạng 4, Quang Hải nhảy vọt lên dẫn đầu BXH danh giá, thậm chí vượt qua cầu thủ này

Từ vị trí thứ 4 “Cầu thủ được yêu thích nhất vòng bảng Asian Cup 2019” với 2% phiếu bầu, Quang Hải đã nhảy vọt lên vị trí thứ nhất với số phiếu áp đảo đối thủ Ashkan Dejagah của Iran chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Mới đây, AFC đã tổ chức cuộc bình chọn online “Cầu thủ được yêu thích nhất vòng bảng Asian Cup 2019″ và Nguyễn Quang Hải là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 10 bên cạnh những đối thủ “sừng sỏ” như: Ashkan Dejagah (Iran), Kim Min-jae (Hàn Quốc), Mohanad Ali (Iraq),…

Ảnh-internet

Vừa mở bình chọn, đại diện Việt Nam chỉ chiếm được 2% trên tổng số phiếu bầu và đứng hạng 4, trong khi đó cầu thủ Ashkan Dejagah (Iran) với 75%, Eldor Shomurodov (Uzbekistan) với 17% và Kim Min-jae (Hàn Quốc) với 4%.

Ngay từ lúc bắt đầu bình chọn, Ashkan Dejagah của tuyển Iran đã dẫn số phiếu áp đảo, trong khi đó Quang Hải chỉ xếp thứ 4.

Tuy nhiên, sức mạnh của cộng đồng mạng Việt Nam quả thực rất “khủng khiếp”. Cụ thể là chỉ trong khoảng 3 giờ kêu gọi bình chọn, số phiếu của Quang Hải đã tăng đột biến và nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng, thậm chí là vượt xa Ashkan Dejagah.

Ảnh-internet

Nguyễn Quang Hải bất ngờ vượt lên vị trí số 2 với 36% phiếu bầu chỉ trong gần 1 giờ đồng hồ… Sau đó thì bứt phá lên vị trí đầu bảng với hơn 100k vote và con số này ngày một tăng đến mức chóng mặt. Vậy mới thấy, cộng đồng mạng Việt Nam “hùng mạnh” và “ngu.y hiể.m” đến mức nào!

Ở cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019, sau nhiều giờ bị Wu Leu vượt mặt, cuối cùng Quang Hải cũng vượt lên dẫn đầu. Như vậy cầu thủ số 19 của Việt Nam đang ngự trị ở hạng 1 trong 2 BXH danh giá nhất Asian Cup 2019

Ảnh-internet

Công dân mạng Việt Nam kêu gọi bình chọn và tự hào phô diễn sức mạnh để chứng minh rằng trong một cuộc đấu bình chọn, nếu Việt Nam xếp thứ 2 thì có lẽ không ai dám xếp thứ 1.

Trước đây, Quang Hải cũng từng dẫn đầu bình chọn “Cầu thủ được yêu thích nhất” tại AFF Cup 2018 với số phiếu áp đảo lên đến hơn 80%. Trong khi đó, đứng thứ 2 cũng là đại diện Việt Nam: Đoàn Văn Hậu với gần 10%. Vậy mới thấy, không thể coi thường cộng đồng mạng Việt Nam được!

Ảnh-internet

Trên kênh bình chọn “Cầu thủ được yêu thích nhất vòng bảng Asian Cup 2019″, AFC giới thiệu Quang Hải như cầu thủ có lượng fan đông đảo nhất Đông Nam Á.

 

Bài liên quan