Thi đấu quả cảm như những chiến binh, Triều Tiên CHÍNH THỨC dâng vé vào vòng 1/8 cho ĐTVN

Với quyết tâm giành chiến thắng đậm để đoạt vé đi tiếp, LiBăng lập tức triển khai thế trận tấn công trước Triều Tiên. Ngay phút thứ 6 LiBăng đã có cơ hội, nhưng đáng tiếc đội trưởng Maatouk đã dứt điểm không thành công.

Chơi ép sân, thế nhưng bất ngờ đã đến ở phút thứ 9 khi Triều Tiên có bàn vươn lên dẫn trước 1-0. Từ quả đá phạt trước vòng cấm, Kwang-Ryong đưa bóng đi hiểm hóc hạ gục thủ môn LiBăng.

Ảnh Internet

Bị thủng lưới, LiBăng tiếp tục dâng cao đội hình tấn công. Sau nhiều nỗ lực, bàn gỡ hòa đã đến với LiBăng ở phút 27. Từ nỗ lực đi bóng của Maatouk, Melki nhận bóng và dứt điểm cận thành đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Trong khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, LiBăng tạo ra được một vài cơ hội rất ngon ăn. Tuy nhiên, rất cả đều không được cụ thể hóa thành bàn.

Ảnh Internet

Bước sang hiệp đấu thứ 2, LiBăng vẫn kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng lại khá bế tắc trong khâu tiếp cận khung thành đối phương. Sau hàng loạt tình huống tấn công bế tắc, bàn thứ 2 đã đến với LiBăng ở phút 65. Từ đường căng ngang của đồng đội, Alhelwe thoải mái dứt điểm đưa LiBăng vươn lên dẫn 2-1.

Có bàn thắng, LiBăng chơi tự tin hơn và họ ghi bàn thứ 3 ở phút 80 trên chấm 11. Cầu thủ lập công đó là Maatouk.

Trong khoảng thời gian còn lại, LiBăng thi đấu khẩn trương và có thêm bàn thắng vươn lên dẫn 4-1. Đây cũng chính là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Ảnh Internet

Với kết quả này, LiBăng không thể giành “vé vớt” cuối cùng đi tiếp và nó chính thức thuộc về ĐT Việt Nam.

Tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ gặp Jordan.

Bài liên quan