o/u 2.5 là gì? Cách đọc kèo o/u 2 1/2 chuẩn nhất

Kèo tx 2.5 còn được biết đến với tên gọi là tx 2 1/2 hai trái hai trái rưỡi. Vậy cách đọc kèo dự đoán này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của fanbongda365.com.

Kèo O/U 2.5 là gì?

Có thể xem kèo O/U 2.5 là một loại kèo dự đoán bóng đá phổ biến hiện nay. Kèo này thường xuất hiện khi hai đội bóng có lối đá thiên về tấn công. Tuy nhiên, khi cổng game đưa kèo dự đoán này ra ngay từ đầu trận đấu thì họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng lối đá của hai đội để có những Nhận định ban đầu chuẩn xác nhất.

Đặc điểm nổi bật của loại kèo O/U 2.5, 2 1/2 này chính là người chơi chỉ có thể thắng đủ và thua đủ chứ không xảy ra những trường hợp thua nửa tiền hay thắng nueả tiền như các kèo dự đoán khác. Nhìn chung nó khá giống với cách chơi game. Khi đánh kèo O/U, người chơi chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng của 2 đội bóng ghi được, và không cần quan tâm đến đội nào thắng hay thua.

Kèo O/U 2.5 trái là gì?

Cách nhận biết thắng thua khi đánh tx 2.5 trái

Hình ảnh dưới đây là ví dụ điển hình cho người chơi khi dự đoán vào kèo O/U 2.5 hay tx 2 1/2.

Trường hợp dự đoán kèo tài (trên) 2.5 trái

  • Thua : nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 2 bàn ( 0-0, 0-1, 2-0).
  • Thắng : nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≥ 3 bàn ( 3-0, 3-1, 4-0).
  • Kèo TX 2.5 này không xảy ra trường hợp hòa kèo như các loại kèo dự đoán khác.

Trường hợp dự đoán xỉu ( dưới ) 2.5 trái

  • Thua : Nếu tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được ≥ 3 bàn thì đặt cửa xỉu sẽ thua
  • Thắng : nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được ≤ 2 bàn thì đặt cửa xỉu sẽ thua.

Kinh nghiệm dự đoán kèo O/U 2 1/2

Khi chơi kèo O/U 2.5 người chơi cần tìm hiểu về phong độ thi đấu, đội hình ra sân, tình hình lực lượng, khả năng ghi bàn của hai đội bóng tham gia thi đấu. Ngoài ra, yếu tố kỹ thuật cùng lối chơi của mỗi đội sẽ định bạn nên chọn cửa tài hay cửa xỉu. Chẳng hạn nếu hai đội đều thiên về kiểu chơi phòng ngự thì khả năng cao trong trận đấu sẽ có ít bàn thắng được ghi chọn cửa xỉu là phương án tốt nhất. Ngược lại, hai đội đều thích chơi tấn công và ghi nhiều bàn thắng cùng hàng phòng ngự đều có vấn đề thì đánh cửa tài sẽ hiệu quả hơn.

Đối với những trận đối đầu siêu kinh điển mang tính quyết định cao thì việc đặt cùng chọn cửa nào cũng sẽ khá khó khăn. Trong trường hợp đó là hai đội mạnh, có phong độ thi đấu tốt thì việc chọn cửa tài sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên do tính chất trận  đấu gay cấn thì cũng nên ưu tiên tính toán chịu xỉu.

Ngoài ra thêm 1 kinh nghiệm nữa dành giành cho những người có ít thời gian nghiên cứu chơi kèo O/U 2 1/2 theo giải đấu hiệu quả như sau. Nói một cách ngắn gọn thì cách chơi này không yêu cầu bạn phải tìm hiểu điều gì mà bạn chỉ cần biết ở giải đấu thì chọn Tài hay ở giải đấu nào thì chọn Xỉu khi gặp kèo 2 1/2. Cũng cần phải cảnh báo bạn rằng là cách chơi này tương đối mạo hiểm nhưng tỷ lệ chiến thắng rất cao.

Cụ thể theo thống kê thì các trận đấu tại khu vực trung đông thì trung binh sẽ có 2.4 bàn thắng 1 trận, trong khi đó ở khu vực Châu Mỹ trung bình sẽ có 2.7 bàn thắng 1 trận. Ở khu vực còn lại của Châu Á và Châu Âu thì con số bàn thắng trung bình trong một trận đấu trung bình là 2.8 và 2.55 bàn thắng 1 trận.

Để chơi kèo O/U 2.5 bạn có thể truy cập website: https://www.yes8vn.com/

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo tx 2.5 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan