Sau tất cả, Jose Mourinho viết tâm thư phá vỡ sự im lặng về việc bị M.U sa thải, đọc xong ai cũng thương ông

1 ngày sau khi bị sa thải, HLV Jose Mourinho đã có tâm thư chia tay Manchester United.

Cuối cùng thì BLĐ Man United đã chấm dứt hợp đồng với HLV Jose Mourinho. Chuỗi thành tích kém cỏi, đặc biệt là sau trận thua muối mặt 1-3 trước Anfield ở vòng 17 Premier League là ‘giọt nước’ tràn ly khiến thượng tầng Quỷ đỏ buộc phải ra quyết định ngay lập tức.

Sau khi bị Man United sa thải, HLV Jose Mourinho đã tức tốc thu dọn hành lý quay trở lại London với gia đình nhỏ của ông. Trả lời phỏng vấn Sky Sports News, Mourinho cho hay: “Tôi rất phê phán những HLV khi rời đội bóng, họ xuất hiện và tuôn ra chi tiết về những gì đã xảy ra trong nội bộ đội bóng, hoặc buộc tội một ai đó.

Tôi có thể nói về những điều không tốt, nhưng đó không phải là tôi. Cho đến khi tôi trở lại với bóng đá, tôi cảm thấy tôi có quyền được sống một cuộc sống bình thường. Man United có một tương lai không có tôi, tôi có một tương lai không có Man United.

HLV Jose Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi chấm dứt mối lương duyên với Man United.

Chưa dừng lại ở đây, HLV Jose Mourinho cũng đưa ra tâm thư chia tay Man United trên trang cá nhân. Nội dung cụ thể như sau:

Tôi đã hết sức tự hào khi khoác lên mình chiếc áo có huy hiệu của Man United kể từ ngày đầu tiên tôi đến đây và tôi tin rằng, tất cả những cổ động viên Man United đều nhận ra điều này.

Cũng như trường hợp ở những CLB trước đây của tôi, tôi đã làm việc với một số người rất tuyệt vời và tôi tin rằng, một trong số họ sẽ là bạn của tôi suốt đời.

Tôi biết, các bạn luôn nhận thức được các nguyên tắc về sự chuyên nghiệp của tôi. Cứ mỗi khi một chương khép lại, tôi luôn thể hiện sự tôn trọng sâu sắc và tôi không đưa ra bất kỳ bình luận nào về các đồng nghiệp cũ của mình.

Tôi hy vọng giới truyền thông cũng sẽ tôn trọng vị trí của tôi và để tôi sống cuộc sống bình thường cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá.

Giáng sinh an lành.

Rõ ràng, HLV Jose Mourinho đã dành sự tôn trọng rất lớn cho nơi mà ông đã gắn bó hơn 2 mùa giải đã qua. Dù xuất hiện nhiều mâu thuẫn với Phó chủ tịch Ed Woodward và một vài cầu thủ như Paul Pogba hay Anthony Martial nhưng Mourinho vẫn không hề hé môi một lời về những chuyện ‘thâm cung bí sử’ nơi phòng thay đồ Man United.

Bài liên quan