Ngay khi biết tin Công Phượng chia tay Incheon, hàng loạt các đội bóng châu Âu gửi lời mời gia nhập

Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức đã đồng ý với kế hoạch để Công Phượng sang Pháp thử việc. Cầu thủ gốc Nghệ An đang ở TP.HCM để hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh vào Pháp.

Ảnh-internet

Bến đỗ sắp tới của Công Phượng?

Theo thông tin từ trang Goal tiếng Pháp, bến đỗ của Công Phượng chính là CLB Paris. Đội bóng này có trụ sở tại thủ đô Paris của Pháp và được thành lập vào năm 1969. Hiện tại CLB Paris đang thi đấu tại giải Ligue 2, họ chính là đối tác của Học viện bóng đá JMG.

Ảnh-internet

Người đồng sáng lập Học viện JMG, ông Jean-Marc Guillou từng có kế hoạch mua lại CLB Paris, theo tiết lộ của HLV Guillaume Graechen. Điểm đến của Công Phượng vẫn chưa được công bố. CLB HAGL cần chờ cho đến khi tiền đạo này xin được visa chính thức nhập cảnh châu Âu.

Ảnh-internet

Công Phượng sẽ sang Paris FC thi đấu?

Giám đốc Học viện JMG toàn cầu, ông Vincent Dufour đang có mặt ở CLB HAGL. Ông chính là người hỗ trợ trực tiếp cho Công Phượng trong chuyến xuất ngoại sang Pháp lần này. CLB Paris đã được lựa chọn rất kỹ, bởi đội bóng này có lối chơi rất phù hợp với phong cách của Công Phượng.

Ảnh-internet

HAGL sẽ không đăng ký Công Phượng ở giai đoạn II của V.League 2019

Sau Nhật Bản và Hàn Quốc, đây sẽ là lần thứ ba Công Phượng ra nước ngoài thi đấu. Tiền đạo sinh năm 1995 nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ông bầu Đoàn Nguyên Đức, người luôn đau đáu kế hoạch giúp các cầu thủ Việt Nam thành công ở các nền bóng đá phát triển.

Ảnh-internet

Khác với những tin đồn trước đó, CLB HAGL sẽ không đăng ký Công Phượng ở giai đoạn II của V.League 2019. Công Phượng chắc chắn sẽ ra nước ngoài thi đấu, hoặc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải sau.

Ảnh-internet

Công Phượng chắc chắn sẽ không ra sân ở V-League 2019

Ngay cả khi không thể sang Paris FC, Công Phượng cũng sẽ được lựa chọn thi đấu ở một môi trường khác. CLB HAGL tiết lộ, ngay khi biết thông tin Công Phượng chia tay Incheon, hàng loạt đội bóng ở châu Âu đã sẵn sàng mời Công Phượng thử việc. Như vậy, tiền đạo gốc Nghệ An sẽ không phải lo lắng nếu chuyến đi Pháp lần này thất bại.

Bài liên quan