Mourinho bị đuổi chưa đến 1 ngày, Zidane đã có mặt tại Anh sẵn sàng tái xuất vực dậy “con tàu đắm” MU

Sau thất bại 1-3 trước Liverpool, Manchester United đang bị top bốn bỏ xa với khoảng cách 12 điểm. Thành tích này đã khiến HLV Jose Mourinho không còn được sự tín nhiệm từ giới chủ Quỷ đỏ. Đây cũng chính là lí do dẫn đến quyết định chấm dứt hợp đồng với “Người đặc biệt” của M.U.

Một nhà cái uy tín tại Anh là Betfair đưa ra một bảng tỷ lệ cược những huấn luyện viên có thể sẽ về Man Utd. Trong số này dĩ nhiên là có những tên tuổi hàng đầu như Zinedine Zidane, Mauricio Pochettino, Antonio Conte, Leonardo Jardim…

Và không bất ngờ khi Betfair để tỷ lệ của Zizou với chỉ 10/11 (đặt 11 ăn 10), con số quá chênh lệch so với người xếp thứ hai là Antonio Conte với chỉ 4/1 (đặt 1 ăn 4). Còn lại những nhân vật khác đều sở hữu tỷ lệ không cao cho khả năng về dẫn dắt Man Utd trong giai đoạn nhạy cảm này.

Sáng nay, tờ Fox Sports Australia đưa tin rằng bản thân huyền thoại người Pháp rất “yêu thích” công việc tại Man Utd, nhưng ông sẽ chỉ đến đó nếu Mourinho ra đi từ trước. Bây giờ quả thực mọi thứ đang đi theo đúng “kế hoạch”, và chẳng có lý do gì lớn lao để khiến hai bên không hợp tác với nhau.

Cựu danh thủ người Pháp không vướng mắc ràng buộc nào sau khi chia tay Real Madrid hè qua. Tài cầm quân của Zidane cũng đã được khẳng định, với chiến tích dẫn dắt Real đăng quang Champions League 3 năm liên tiếp.

Trong bài phỏng vấn mới đây với Diario AS, đích thân con trai của chiến lược gia 46 tuổi đã xác nhận bố của mình sắp trở lại băng ghế chỉ đạo.

“Tất cả đều biết bố của tôi yêu bóng đá và công việc huấn luyện.” Enzo Zidane chia sẻ. “Gần như ông ấy sắp sớm trở lại. Giờ bố tôi đang nghỉ ngơi vì đó là những gì ông ấy cần. Mặc dù làm HLV Madrid thật tuyệt, nhưng nó khó khăn và ngốn nhiều công sức.”

Bài liên quan