Lộ diện bạn cùng phòng rất đặc biệt của Công Phượng ở Incheon, fan nữ Việt Nam đứng ngồi không yên

Hình ảnh mới nhất của Công Phượng với người đồng đội cùng phòng ở Incheon United đã khiến nhiều người hâm mộ tiền đạo này cảm thấy thích thú.

Cái tên ở cùng phòng với Công Phượng tại CLB Incheon United là hậu vệ Jung Dong-yoon. Anh sinh năm 1994 và có ngoại hình khá tương đồng với tiền đạo người Việt Nam khi cao 1m74 và nặng 68 kg. Anh đã chơi 15 trận cho Incheon United ở mùa giải 2018.

Ảnh-internet

Tối 15/2, Jung Dong-yoon khiến những người hâm mộ ở Việt Nam được dịp dậy sóng khi đăng tấm ảnh selfie, xa xa là Công Phượng đang cởi trần sử dụng điện thoại một cách chăm chú.

Hậu vệ 25 tuổi đăng tấm hình lên tài khoản Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái “chào mừng đến Hàn Quốc”. Ở phía dưới, anh trò chuyện với một số người bạn và đùa rằng “tôi có nên đến Việt Nam du học không?”.

Sau khi biết được hình ảnh trên, nhiều fan hâm mộ của Công Phượng cũng vào bình luận mong muốn Jung Dong-yoon giúp đỡ Công Phượng hoà nhập tốt nhất với môi trường ở Incheon United. Một số fan thì đùa rằng hậu vệ của Incheon United sẽ phải chịu đựng tiếng ngáy của Công Phượng thay cho Văn Toàn và chắc chắn đây sẽ không phải trải nghiệm dễ chịu một chút nào.

Ảnh-internet

Về phần Văn Toàn, sau khi Công Phượng sang Hàn Quốc thi đấu, tiền đạo sinh năm 1996 vẫn ở một mình và chưa nghĩ đến chuyện rủ đồng đội nào chung phòng trong thời gian tới tại Trung tâm Hàm Rồng.

Ảnh-internet

Chiều qua (15/2), Công Phượng đã gửi lời chào đến người hâm mộ Incheon United. Anh sẽ sớm bước vào tập luyện với đội bóng mới và cố gắng hòa nhập nhanh nhất trước khi K.League Classic 2019 khởi tranh.

Ở đội bóng mới, Công Phượng được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn tốt và sẵn sàng thay thế tiền đạo số 1 Stefan Mugosa. Tuy nhiên, HLV trưởng John Andersen cũng chia sẻ rằng Công Phượng cần bình tĩnh và chờ đợi cơ hội ở môi trường bóng đá như Hàn Quốc.

Bài liên quan