Đau lòng: Bố của Tuấn Anh tiết lộ sự thật về tình hình chấn thương của con trai, ngày giải nghệ có lẽ sắp đến rồi

Trở lại sau thời gian chữa trị chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc, tiền vệ Tuấn Anh của CLB Hoàng Anh Gia Lai đang rất nỗ lực tập luyện để có thể đạt được phong độ tốt nhất tại mùa giải V.League 2019.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Dung bố của tiền vệ này tỏ ra rất vui mừng vì những điều tốt đẹp đã trở lại với chàng “Nhô”.

Ông Dung cho biết chỉ mong Tuấn Anh chữa trị dứt điểm chấn thương đã hành hạ tiền vệ này trong suốt thời gian dài vừa qua để trở lại với bóng đá chuyên nghiệp.

Tuy nhiên ông Dung cũng chia sẻ chân của Tuấn Anh hiện vẫn còn rất yếu, anh vẫn phải chơi bóng nhẹ nhàng và giữ chân, tránh những va chạm mạnh. Thậm chí ông Dung và gia đình cho biết sẽ chuyển nghề cho anh nếu như chấn thương gối tiếp tục tái phát. Một trong những sự lựa chọn của Tuấn Anh có thể sẽ là tham gia công tác huấn luyện.

Trong suốt khoảng thời gian dài điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, Nguyễn Tuấn Anh vẫn thường liên lạc, tâm sự với gia đình. Anh rất buồn khi bản thân dính chấn thương nặng, phải nghỉ bóng đá dài ngày, trong khi các đồng đội thân thiết như Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy…thi đấu nhiều giải lớn nhỏ trong suốt năm 2018.

Tại mùa giải 2019, Tuấn Anh rất quyết tâm điều trị triệt để chấn thương để trở lại với bóng đá đỉnh cao.

Tại V.League 2019, CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường và Công Phượng sau khi chuyển sang nước ngoài thi đấu.

Do đó sự trở lại của Tuấn Anh là một sự bổ sung thực sự cần thiết, không chỉ về mặt chuyên môn mà còn là điểm tựa về mặt tâm lý cho đội bóng phố núi. Trong những chia sẻ gần đây, cả huấn luyện viên Dương Minh Ninh và tiền vệ Trần Minh Vương đều đánh giá rất cao sự trở lại của tiền vệ tài hoa này.

Bài liên quan