Cảnh sát tiến hành khám nghiệm th.i thể, đưa ra phán quyết cuối cùng về nguyên nhân Sala t.ử nạn

Phía cơ quan điều tra mới đây đã thông báo nguyên do cái chế.t của tiền đạo xấu số Emiliano Sala.

Ngày 21/1, chiếc máy bay Piper Malibu do phi công David Ibbotson lái đưa tiền đạo Sala tới Cardiff đã mất tích tại khu vực quần đảo Channel. Việc tìm kiếm sau đó đã diễn ra rất khó khăn vì rất nhiều lý do.

Ảnh Internet

Mãi tới đầu tháng 2, cục điều tra tai nạn hàng không Anh quốc (AAIB) xác nhận đã tìm thấy 1 thi thể nằm trong xá.c máy bay. Sau đó, danh tính n.ạn nhân xấu số đó được x.ác nhận là Sala.

Tiếp đó, th.i th.ể của Sala được đưa tới Portland vào ngày 7/2 vừa qua. Phía cơ quan chức năng cũng cho biết t.hi th.ể của Sala đã được phục hồi gần như nguyên vẹn từ vùng biển quốc tế ngoài khơi đảo Guernsey.

Ảnh Internet

Chuyên gia Basil Purdue đã tiến hành kiểm tra t.ử th.i và đưa ra kết luận cái ch.ết của Sala: “Cậu ấy thiệt mạn.g vì những chấn thư.ơng ở đầu và toàn thân. Tôi thấy có dấu hiệu va đập rất mạnh dẫn đến cái ch.ết của cậu ấy. Có lẽ Sala đã cố gắng thoát khỏi chiếc máy bay nhưng không thành công”.

Ảnh Internet

Hiện cuộc tìm kiếm người còn lại trên máy bay – phi công David Ibbotson vẫn đang diễn ra. Về phía gia đình, vợ và con gái của Ibbotson cho biết họ sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm cho tới khi có được kết quả.

Bài liên quan