Không còn là tin đồn nữa, Pep Guardiola cập bến Juventus cùng Ronaldo thống trị trời Âu

Không còn là tin đồn nữa bởi đã xuất hiện hàng loạt thông tin về việc Pep Guardiola sắp dẫn dắt Juventus mùa giải tới.

Pep Guardiola vừa trải qua một mùa giải thành công với Manchester City khi giành được cú ăn ba quốc nội. Họ là đội bóng đầu tiên trong suốt lịch sử bóng đá Anh làm được điều này.

Ảnh-internet

Có thể nói cựu HLV Barca đã có những năm tháng ấn tượng trên nước Anh nên vì thế ông đang tính đến chuyện rời Man City để chuyển đến môi trường mới sau khi cảm thấy no nê danh hiệu.

Ảnh-internet

Theo nguồn tin trong mấy ngày vừa qua, bến đỗ tiếp theo của chiến lược gia người Tây Ban Nha nhiều khả năng chính là Juventus trong bối cảnh đội bóng thành Turin đang tìm kiếm HLV mới khi Massimiliano Allegri đã rời cương vị này.

Ảnh-internet

Và đến ngày hôm nay, điều đó có vẻ như sắp thành sự thật bởi theo thông tin mới được tiết lộ từ AGI, Pep đã đồng ý dẫn dắt “Bà đầm già” và thỏa thuận sẽ được ký kết vào ngày 4/6 tới đây. Cũng theo thông tin từ hãng thông tấn nổi tiếng tại nước Ý, cựu HLV của Bayern sẽ được nhận mức lương khổng lồ 24 triệu euro mỗi mùa.

Ảnh-internet

Qua từng ngày, thông tin về việc Pep chuyển đến làm việc tại đất nước hình chiếc ủng đang cực kỳ rõ ràng. Nếu điều này thành sự thật, chắc hẳn đây sẽ là một trong những “bom tấn” hạng nặng trong mùa hè này.

Bài liên quan