Nhà vô địch Premier League chính thức lên tiếng về việc sang Thái Lan làm đồng đội với Xuân Trường

Tuyển thủ Nhật Bản Shinji Okazaki đang tìm kiếm một CLB mới sau khi quyết định chia tay cựu vô địch Premier League Leicester City vào cuối mùa giải.

Ảnh-internet

Và cầu thủ 33 tuổi, người đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng lịch sử của The Foxes mùa giải 2015-16, được đồn đoán sẽ chuyển đến chơi ở Thai League với nhà vô địch Buriram United!

Ảnh-internet

Sự hiện diện của Okazaki ở Thái Lan trong các hoạt động quảng cáo cũng như việc chủ sở hữu người Thái Lan của Leicester City có liên quan Buriram đã làm dấy lên tin đồn nhưng chân sút người Nhật Bản đã bác bỏ những tin đồn ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Ảnh-internet

Hiện tôi đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Tôi có mối quan hệ tốt với chủ sở hữu Thái Lan. Nếu có cơ hội, tôi muốn chơi ở giải VĐQG Thái Lan trong tương lai. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn chơi bóng đá ở châu Âu vào lúc này,” Okazaki nói.

Okazaki đã hết hợp đồng với Leicester và hiện là cầu thủ tự do. Anh đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng quyết định ra đi của anh là để tìm cơ hội ở chơi CLB khác như một tiền đạo.

Ảnh-internet

Vai trò của tôi ở Leicester chắc chắn không phải là một tiền đạo. Cảm giác như tôi được xem như một tiền vệ. Tôi cảm thấy rằng mình không phải là một tiền vệ khi quan sát khả năng của một tiền vệ chuyên nghiệp với những kỹ năng của họ,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn về sự ra đi của mình.

Ảnh-internet

“Vì vậy, tôi đã quyết định rời Leicester bởi vì tôi tin rằng mình muốn thử thách ở mùa giải tới ở một nơi mà tôi có thể chơi như một tiền đạo,” cầu thủ Nhật Bản nói.

Bài liên quan