Đích thân “chủ tịch” Ronaldo ra lệnh, Mourinho sẽ đến và mang về Champions League cho Juve

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên beIN Sports, HLV Mourinho đã nói úp mở như sau:

Ảnh-internet

Một học trò cũ rất thân thiết đã khuyên tôi nên đầu quân cho đội bóng của cậu ta. Khi thấy tôi trả lời rằng: “Nhưng những người ở đó đâu có thích tôi”, cậu ấy vẫn cố nài nỉ: “Hãy giành chiến thắng 3 trận cùng đội bóng mới, khi ấy thầy sẽ dần chiếm được cảm tình của mọi người thôi””.

Ảnh-internet

Đáng chú ý, mới cách đây không lâu tờ La Gazzetta dello Sport đã khẳng định, Ronaldo rất muốn BLĐ Juventus ký hợp đồng với HLV Mourinho vốn là đồng hương Bồ Đào Nha với anh

Ảnh-internet

.Bộ đôi này vốn không lạ gì nhau vì trước đây từng có thời gian làm việc cho Real Madrid.

Ảnh-internet

Ngoài chi tiết trên, còn có thêm một lý do khác khiến nhiều người tin rằng đội bóng mà HLV Mourinho giấu tên chính là Juventus. Cụ thể, cựu HLV Inter sợ người Juventus không thích ông là vì trước đây nhà cầm quân này từng bị các fan của đội bóng áo sọc trắng đen sỉ nhục trong thời gian làm việc ở Serie A.

Ảnh-internet

Hồi cuối năm ngoái, mối quan hệ giữa các bên lại thêm căng thẳng do M.U của HLV Mourinho từng thắng Juve 2-1 ngay tại Turin (vòng bảng Champions League 2018/19). Tuy nhiên, kết quả này thực ra cũng không khiến đội nào phải dừng bước ngay từ vòng bảng.

Bài liên quan