Từ chối gia hạn hợp đồng, De Gea bị CĐV M.U kêu gọi BLĐ tống cổ càng sớm càng tốt

Sau khi hay tin thủ thành David De Gea từ chối gia hạn hợp đồng với Man United, không ít fan Quỷ đỏ đã lên mạng Twitter và bày tỏ cảm nghĩ của mình.

Ảnh-internet

De Gea hiện còn hợp đồng với M.U đến mùa Hè năm sau. Dù liên tiếp mắc sai lầm trong thời gian gần đây, thủ thành 28 tuổi người Tây Ban Nha vẫn được đội chủ sân Old Trafford đề nghị ký thỏa thuận mới. BLĐ M.U cho De Gea 1 tuần suy nghĩ, nhưng cuối cùng cựu thủ môn Atletico Madrid không chịu “gật đầu” để hưởng mức lương mới 350.000 bảng/tuần.

Ảnh-internet

Bình luận về vấn đề này, một số fan M.U đưa ra quan điểm:

Ảnh-internet

@JuniorfergPaul: “Chúng ta nợ David vì những gì cậu ấy đã làm ở mùa giải vừa rồi, đó là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, như HLV Alex Ferguson đã nói, ở M.U không có cầu thủ nào lớn hơn cả tập thể được”.

Ảnh-internet

@Pineappple_King: “Là fan của M.U, đương nhiên tôi rất buồn khi David chuyển đi nơi khác. Nhưng khi một cầu thủ đã không còn tha thiết cống hiến cho đội bóng thì tốt hơn hết là hãy bán anh ta đi và thay thế bằng một nhân tố mới thích hợp hơn”.

@philstandish: “Đúng là chúng ta đã có Deano (Dean Henderson), nhưng David chia tay M.U tất nhiên không phải chuyện tốt. Dù gì đi nữa thì nếu quả đúng David không muốn tiếp tục thi đấu cho M.U thì chúng ta cũng không cần phải van xin anh ta ở lại”.

Ảnh-internet

@tefltheatre: “Tôi không phủ nhận David chơi khá tồi trong nửa cuối mùa giải 2018/19, nhưng anh ta vẫn là một người phục vụ tận tâm ở M.U. Bất kể David quyết định thế nào thì tôi cũng chúc anh ta may mắn”.

Ảnh-internet

De Gea được bầu là thủ môn hay nhất giải Ngoại hạng ở 5/7 mùa giải gần đây. Anh từng giành giải cầu thủ xuất sắc nhất M.U trong 4 năm liên tiếp (từ năm 2014 đến 2018). Có tin PSG sẵn sàng trả M.U 60 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của De Gea. Nếu đầu quân cho đại diện thủ đô nước Pháp, thủ môn đã bắt 39 trận cho ĐT Tây Ban Nha này sẽ bỏ túi 450.000 bảng/tuần.

Bài liên quan