Không bị HLV đưa vào sân trong trận đấu thuộc khuôn khổ R-League, Công Phượng sẽ có cơ hội đá chính tại K-League?

Trái với dự tính ban đầu, HLV Lim Joong-yong đã không đưa Công Phượng vào sân trong trận đấu thuộc khuôn khổ R-League.

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Lim Joong-yong sẽ để Công Phượng thi đấu trong trận đấu R-League (giải đấu dành cho đội dự bị và đội trẻ) gặp FC Seoul. Ngoài ra, nhà cầm quân này cũng dự tính đưa Mugosa vào sân để chân sút người Montenegro tìm lại cảm giác sau thời gian chấn thương.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc cuối cùng đã quyết định không điền tên Công Phượng vào cả danh sách đá chính lẫn dự bị tại R-League. Trên hàng công của Incheon United ra sân đấu với FC Seoul, chỉ có duy nhất cái tên Heo Yong-Joon là từng thi đấu ở K-League mùa giải này.

Công Phượng vắng mặt trong đội hình Incheon

Có vẻ như HLV Lim Joong-yong muốn tạo cơ hội cho những cầu thủ chưa cạnh tranh được ở đội hình chính, qua đó giúp họ tránh được tình trạng chỉ tập “chay” và sẵn sàng xuất trận tại K-League nếu cần.

Cuối tuần này, Incheon United sẽ đón tiếp Seoungnam trên sân nhà trong khuôn khổ vòng đấu thứ 9. Cho dù đối thủ đang xếp cao hơn trên BXH, trận đấu vẫn được coi là cơ hội để Incheon giành chiến thắng đầu tiên sau 6 trận chỉ hòa và thua.

Công Phượng chưa chắc có mặt trong đội hình xuất phát nhưng nhiều khả năng sẽ vào sân ở hiệp hai trong trường hợp đội bóng cần thêm sự sáng tạo trên hàng công.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan