XÁC NHẬN: U23 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U23 Myanmar cùng lúc ĐT Việt Nam sang Thái dự King’s Cup

U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đối thủ Myanmar vào ngày 7/6 tới. Trận đấu này nhiều khả năng diễn ra tại Hà Nội, trùng với thời điểm tuyển quốc gia tham dự King’s Cup.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận U23 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 2/6 tới tại Hà Nội. Đội tuyển sẽ có ít ngày chuẩn bị trước khi tham dự trận giao hữu với đối thủ Myanmar hôm 7/6. Giờ thi đấu và sân đấu chưa được công bố chính thức.

Ảnh Internet

Đợt tập trung của U23 Việt Nam và trận gặp Myanmar sẽ diễn ra trùng với thời điểm tuyển quốc gia tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Giải đấu này diễn ra trong 2 ngày 5/8 và 8/8. Đây là đợt tập trung quan trọng của tuyển quốc gia nhằm hướng tới vòng loại World Cup 2022 vào tháng 9 nên HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ gọi đội hình mạnh nhất, đồng thời trực tiếp dẫn dắt đội tuyển.

Ảnh Internet

Về phần U23 Việt Nam, đội bóng sẽ được dẫn dắt bởi một HLV khác. Thành phần ban huấn luyện sẽ có nhiều thay đổi và được bổ sung thêm nhân sự để đảm bảo phục vụ tốt công tác chuyên môn.

U23 Myanmar là đối thủ quen thuộc với HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam. Tại M-150 Cup 2017, U23 Việt Nam của thầy Park đã thắng Myanmar 4-0 trước khi làm nên lịch sử tại Trung Quốc ở vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Ảnh Internet

Đội hình U23 Việt Nam tập trung vào tháng 6 nhiều khả năng sẽ có hàng loạt gương mặt mới. Một số ngôi sao như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh… có thể vắng mặt để tập trung cho tuyển quốc gia. VFF cho biết đội tuyển Việt Nam và U23 sẽ tập trung song song trong năm 2019 để phục vụ cả mục tiêu World Cup và SEA Games.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan