Áo đấu của Juve vừa mới lộ ra đã bị fan chê tơi tả, Ronaldo lắc đầu ngao ngán vì quá xấu

Những hình ảnh rò rỉ về mẫu áo đấu sân nhà mùa tới của Juventus đang vấp phải sự phản ứng của NHM, khi được thiết kế quá xấu, phá vỡ truyền thống.

Bất cứ CĐV nào của Juventus cũng như những fan trung lập khi được hỏi đến áo đấu của đội bóng này đều dễ dàng trả lời là sọc trắng đen. Tuy nhiên áo đấu truyền thống này nhiều khả năng sẽ không xuất hiện ở mùa giải tới, khi những hình ảnh mới rò rỉ cho thấy dường như CLB Juventus sẽ trình làng mẫu áo theo phong cách khác.

Ảnh Internet

Cụ thể, mẫu áo đấu sân nhà mùa tới của Juventus sẽ bỏ bớt đi những dải đen và trắng. Thay vào đó nó sẽ chỉ có 2 mảng màu đen và trắng được ngăn cách bởi một sọc màu hồng ở giữa. Cổ áo chữ V màu trắng cũng được thay thế bằng dạng cổ tròn viền đen. Chưa hết, tay áo cũng được “làm cách mạng”, với một bên màu trắng và một bên màu đen.

Ảnh Internet

Hình ảnhDù BLĐ đội bóng chưa chính thức công bố mẫu áo đấu mới, song mẫu áo đấu bị rò rỉ quá phá cách kể trên đang mang lại những phản ứng trái chiều tới từ NHM. Phần đông chưa thể thích nghi được với mẫu áo đấu hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử.

Xem thêm những hình ảnh về mẫu áo đấu mới của Juventus mùa 2019/2020

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

 

Bài liên quan