Kết quả Bình Dương vs Hà Nội: Đại tiệc 4 bàn, nghiệt ngã bàn thua phút 90+4

Kết quả bóng đá, Bình Dương – Hà Nội, vòng 8 V-League 2019) Vừa giành lại ngôi đầu bảng V-League, Hà Nội phải hành quân đến sân của đối thủ khó chơi Bình Dương. Trận đại chiến Gò Đậu vì thế diễn ra vô cùng hấp.

Khó nhọc đánh bại TP HCM, Hà Nội FC giành lại ngôi đầu bảng. Dù vậy, làm khách ở sân Gò Đậu chưa bao giờ là điều dễ dàng với đội bóng thủ đô. Ở đó, Bình Dương với cặp bài trùng Anh Đức – Wander Luiz, đã sẵn sàng tạo ra những khó khăn cho nhà đương kim vô địch.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn, nhiều điểm nhấn

Chỉ mất 13 phút bóng lăn, Bình Dương đã có bàn mở tỷ số. Sau quả tạt của Tô Văn Vũ, Wander Luiz băng cắt dứt điểm hiểm hóc, đánh bại những nỗ lực cứu thua của thủ thành Văn Công và hàng thủ Hà Nội.

Có bàn thắng sớm, Bình Dương càng chơi càng tự tin. Và việc đội chủ nhà có bàn thứ hai như một lẽ tất yếu. Lần này, Tô Văn Vũ là người lập công, sau đường kiến tạo thông minh của đội trưởng Anh Đức.

Về phần mình, Hà Nội cũng chơi tốt. Đội khách không được công nhận bàn thắng ở ngay phút đầu tiên, nhưng rồi vẫn có bàn rút ngắn tỷ số ở phút 45. Người lập công là Oseni, trong khi Đỗ Hùng Dũng sắm vai người kiến tạo. Hiệp 2 vì thế trở nên đáng xem hơn rất nhiều.

Sau giờ nghỉ, Hà Nội làm tất cả những gì có thể để tìm bàn gỡ hòa. HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng tất cả những gì có thể, bao gồm cả các tiền đạo như Samson hay Thành Chung. Và chính Thành Chung đã mang về bàn gỡ hòa quan trọng ở phút 90+4, ấn định tỷ số 2-2.

Tỷ số chung: Bình Dương 2-2 Hà Nội (H1: 2-1)

Ghi bàn

Bình Dương: Wander Luiz 13′, Tô Văn Vũ 20′

Hà Nội: Oseni 45′, Thành Chung 90+4′

Đội hình thi đấu

Bình Dương: Tấn Trường, Thiện Đức, Hồ Tấn Tài, Thanh Long, Wander Luiz, Anh Đức, Đông Triều, Victor Nabay Mansary, Trọng Huy, Tô Văn Vũ, Rabo Ali

Hà Nội: Văn Công, Văn Hậu, Thành Lương, Văn Kiên, Đức Huy, Quang Hải, Pape Omar Faye, Đình Trọng, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Oseni

Bài liên quan