Trước khi nhận chiếc thẻ đỏ đầu tiên ở Ngoại hạng Anh, Son Heung-min đã 2 lần bị kh.iêu khích vô cùng trắng trợn

Trong giời bóng đá, Son Heung-min là cầu thủ hiền lành và nổi tiếng thân thiện. Vậy thì điều gì đã khiến anh nổi nóng trong trận đấu vừa qua dẫn tới chiếc thẻ đỏ tai hại? Các fan hâm mộ đã tìm ra lý do dẫn tới hành động của anh chàng cầu thủ Hàn Quốc.

Phút 42 trong màn so tài giữa Bournemouth và Tottenham tại vòng 37 Ngoại hạng Anh, một cuộc ẩ.u đ.ả đã nổ ra sau khi tiền đạo Son Heung-min đẩy ngã cầu thủ Jefferson Lerma bên phía đội chủ nhà.

Ảnh Internet

Ngay lập tức, vị trọng tài chính Craig Pawson rút chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ người Hàn Quốc. Hành động của Son Heung-min khiến không ít fan hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Bởi lẽ, cầu thủ có biệt danh “Sonny” bình thường vốn rất hiền lành và thân thiện. Thực tế, trận đấu vừa qua cũng mới là lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm của mình, Son bị truất quyền thi đấu.

Ảnh Internet

Một số fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân dẫn tới hành động của Son. Thực tế, chính tiền vệ Lerma của Bournemouth là người đã chơi xấu trước.

Đầu tiên là pha bóng ở phút 36. Khi Son Heung-min chuyền cho đồng đội và đang chạy chỗ, Lerma đã cố tình dùng vai đ.ánh mạnh vào mặt của cầu thủ người Hàn Quốc. Son tỏ ra rất đau trong tình huống này và đã nằm sân gần một phút.

Ảnh Internet

Tiếp đó, ngay trước khi Son Heung-min có pha đ.ánh nguội, máy quay đã ghi lại được cảnh, Lerma chạy từ phía sau đ.ấm mạnh vào lưng số 7 bên phía Tottenham.

Sau khi bị thẻ đỏ, Son đã chạy ra phía trọng tài chính để phân trần. Anh chỉ về phía Lerma và cho rằng bản thân bị khiêu khích trước. Tuy vậy, không có án phạt nào được đưa ra cho Lerma. Cầu thủ này vẫn chơi trọn 90 phút và cùng đội nhà chiến thắng Tottenham của Son với tỷ số 1-0.

Ảnh Internet

“Một cú đẩy và một c.ú đ.ấm nhưng Lerma vẫn không bị phạt dù một chiếc thẻ vàng. Tôi nghĩ trọng tài chính đã không làm tốt nhiệm vụ của mình”, một fan hâm mộ tỏ ra ngán ngẩm.

Ảnh Internet

“Thật tội nghiệp cho Son. Vậy là mùa giải năm nay đã khép lại với cậu ấy. Đáng lẽ, Lerma phải bị trừng phạt nặng hơn”, một người khác tiếp lời.

Bài liên quan