Chốt vụ Pogba gây SỐC: M.U đòi tiền tấn + 2 sao khủng Real Madrid

Manchester United đã gửi lời đề nghị đến Real Madrid liên quan tới thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba.

Như đã đưa tin, Paul Pogba đã thông báo với bạn bè và người thân rằng, anh không thấy tương lai tại Manchester và sẽ chuyển tới khoác áo Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Rất nhanh chóng, tờ Metro loan tin, Man United đã ra mức giá bán đứt Pogba lên tới 160 triệu bảng. Mức phí chuyển nhượng này khá lớn có thể khiến Real Madrid chùn chân nhưng BLĐ Quỷ đỏ đã sớm đưa ra lời đề nghị tiếp theo.

Man United muốn có người của Real Madrid.

Cụ thể, nguồn tin từ Mirror khẳng định, Man United sẵn sàng hạ mức giá bán Pogba nếu Real Madrid đồng ý nhả 2 ngôi sao do Man United yêu cầu. Được biết, Gareth Bale và Mateo Kovavic là 2 cầu thủ không còn chỗ đứng tại sân Bernabeu nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer không muốn lấy bộ đôi này.

Theo đó, Man United sẽ chấp nhận để Pogba gia nhập Real Madrid nếu họ có được chữ ký của Toni Kroos lẫn Raphael Varane ở chiều ngược lại. Kroos có thể giải quyết được bài toán tuyến giữa cho Man United trong khi, Varane sẽ tăng cường chất thép cho hàng thủ Man United.

HLV Zinedine Zidane đã có ý định thay máu tuyến giữa và không ngần ngại để Kroos ra đi. Nhưng với trường hợp của Varane, chắc chắn ông sẽ suy nghĩ lại, nhất là khi Man United còn yêu cầu một số tiền không nhỏ cho thương vụ Pogba.

Bài liên quan