Học thói bạ.o lực của Neymar, Mbappe nhận án phạt nặng nhất sự nghiệp từ trước đến nay

Tiền đạo của CLB Paris Saint Germain đã lãnh án treo giò 3 trận sau pha bóng đ.ạp thẳng vào ố.ng đ.ồng hậu vệ Da Silva của Rennes tại trận chung kết cúp quốc gia Pháp.

Ảnh-internet

Đó là tình huống diễn ra ở phút 118 trận chung kết cúp quốc gia Pháp. PSG khi ấy đang bị đối phương cầm hòa và Mbappe đã không thể giữ được bình tĩnh.

Ảnh-internet

Sau khi để mất bóng ở bên cánh trái, thay vì cố lấy bóng hợp lệ, Mbappe đã đ.ạp vào ố.ng đ.ồng của Da Silva phần ở gần đầu gối. Chân Da Silva bị tr.ẹo và anh lập tức đổ xuống sân. Mbappe cũng phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp.

Tấm thẻ đỏ này khiến Mbappe không thể tham gia vào loạt luân lưu cùng đồng đội – nơi PSG thất thủ trước Rennes và nhìn đối thủ nâng cao cúp quốc gia Pháp.

Ảnh-internet

Liên đoàn Bóng đá Pháp cũng đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 3 trận cho Mbappe. Nhưng với việc anh đã ngồi ngoài trận gặp Montpellier giữa tuần, Mbappe chỉ bị treo giò thêm 2 trận nữa.

Ảnh-internet

Sau pha bóng th.ô bạ.o nói trên, Mbappe nhận phải vô vàn ch.ỉ tr.ích của CĐV. Một phần vì anh đã có pha xấu chơi với đối thủ, phần vì tiền đạo này sau đó giả ngơ như không hề biết chuyện gì xảy ra.

Ảnh-internet

Trận chung kết giữa PSG và Rennes cũng chứng kiến đội chủ sân Parc des Princes gặp nhiều vấn đề ngoài sân cỏ. Tiền đạo Neymar trong khi bước lên bục nhận huy chương bạc đã đấm một CĐV gần đó. Khả năng cao Neymar đã bị x.úc ph.ạm trước khi anh có hành vi x.ấu x.í nói trên.

Ảnh-internet

Hiện Neymar đứng trước án phạt cấm thi đấu 8 trận từ Liên đoàn bóng đá Pháp. Hành vi của Neymar bị các CĐV lên án, thậm chí cả đồng đội Dani Alves cũng không đồng tình với Neymar.

Bài liên quan