Bỏ bóng đán.h người, thần tượng châu Á Son Heung Min bị đuổi khỏi sân khiến Tottenham thua nhục nhã thế này đây!

Ở phút thứ 40 của trận đấu, trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Son Heung-min sau khi tiền đạo người Hàn Quốc mất kiểm soát trong pha giành giật bóng với cầu thủ chủ nhà khi trọng tài đã cắt còi.

 

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Tottenham không có ý định dưỡng sức các trụ cột cho trận Champions League giữa tuần mà tung đội hình mạnh nhất để quyết thắng trên sân Vitality, trận thắng đảm bảo vị trí trong top 4 Premier League.

Ảnh-internet

Dù chơi đội hình mạnh nhất nhưng phải đến phút 14, Tottenham mới tạo ra cơ hội nguy hiểm khi Dele Aile kéo bóng qua hậu vệ để tung cú sút cực mạnh vào góc nhưng thủ thành Travers đã đổ người cứu thua.

Phút 19, Lucas Moura lao xuống mạn sườn phải và vuốt bóng vào góc xa nhưng Travers đã đấm vọt xà.Phút 34, từ quả tạt chính xác của Danny Rose, Dele Alli băng vào đánh đầu nhưng thủ thành Mark Travers lại phóng người cứu thua.

Phút 43, Tottenham bất ngờ chỉ còn lại 10 người khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Son Heung-min sau khi tiền đạo người Hàn Quốc mất kiểm soát trong pha giành giật bóng với cầu thủ chủ nhà khi trọng tài đã cắt còi.

Ảnh-internet

Kết thúc 45 phút hiệp đầu, Mark Travors trở thành người hùng của Bournemouth khi cản phá 5 cú sút cực kỳ nguy hiểm của đội khách. Tottenham kiểm soát bóng 63%, tung ra 10 cú sút với 5 quả trúng đích, còn Bournemouth cũng sút 6 quả và 2 quả trúng đích.

Vận đen chưa hết, đầu hiệp 2, mới vào sân đúng 2 phút, cầu thủ trẻ Juan Foyth (thay Toby Alderweireld) đã lãnh thẻ đỏ vì pha ham bóng nên đạp thẳng vào đầu gối đối thủ.
Tottenham đối mặt với trận thua sân khách khi chỉ còn 9 người trên sân

Bài liên quan