Kết quả Argentina vs Paraguay: VAR cứu nguy, Messi khai hỏa, Argentina có điểm đầu tiên

Để thua bạc nhược trước Colombia ở trận ra quân, một thất bại nữa trước Paraguay hoàn toàn có thể khiến Argentina trở thành khán giả của giải đấu. Ở thế chân tường, HLV Scaloni đã thực hiện nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát, đặc biệt là việc Aguero và Dybala phải ngồi dự bị. Argentina không giấu giếm ý định dồn tất cả cho siêu sao thủ quân Messi.

Messi gặp khó trước hệ thống phòng ngự của Paraguay

Dĩ nhiên là Argentina chiếm thế chủ động, đặc biệt là những phút đầu trận. Tuy nhiên, hệ thống vệ tinh xung quanh Messi hoạt động rất thiếu hiệu quả. Điều đó dẫn đến việc tiền đạo ngôi sao này phải lùi sâu, hoạt động rộng khiến cho các đợt lên bóng của “Albiceleste” thiếu đi tính đột biến trong các tình huống cuối cùng.

Không tạo ra được các cơ hội, Argentina đã phải trả giá. Phút 37, Paraguay có pha tấn công sắc lẹm. Sau đường căng ngang rất vừa tầm của Almiron, Richard Sanchez băng vào dứt điểm bằng má ngoài chân phải cực kỳ hiểm hóc mở tỷ số. Và đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp đầu tiên.

Sau giờ nghỉ, sự hiện diện của Aguero giúp cho hàng công Argentina chơi với sự hứng khởi hơn hẳn. Và rồi sau hàng loạt cơ hội được tạo ra, “Albiceleste” cũng có được điều mình cần. Sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài cho Argentina được hưởng penalty. Và trên chấm 11m, Messi đã thực hiện thành công quả phạt đền.

Liền sau đó, Paraguay cũng được hưởng penalty. Tuy nhiên, Gonzalez lại thực hiện không thành công. Và 1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu này. Thứ tự bảng B vẫn chưa có sự xáo trộn nào, Argentina xếp thứ ba nhưng vẫn sáng cửa vào vòng trong.

Tỷ số chung cuộc: Argentina 1-1 Paraguay (H1: 0-1)

Ghi bàn

Argentina: Messi 67′ – penalty

Paraguay: Sanchez 37′

Đội hình thi đấu

Argentina: Marchesin, Casco, Pezzella, Otamendi, Tagliafico, Pereyra, Paredes, Lo Celso, De Paul, Messi, Martinez

Paraguay: Fernandez, Gomez, Piris, Alonso, Arzamendia, Sanchez, M.Rojas, Gonzalez, Almiron, R.Rojas, Santander

Bài liên quan