Kèo chấp 1.25 là gì? Cách đọc kèo bóng đá như thế nào?

Kèo chấp 1.25 là một kèo dự đoán bóng đá phổ biến tại các cổng game Việt Nam. Tuy nhiên với những anh em mới gia nhập bộ môn dự đoán thì đây là một kèo cược còn mới lại. Vậy kèo 1.25 là gì? Cách đọc kèo này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của fanbongda365.com.

Kèo chấp 1.25 có nghĩa là gì?

Kèo chấp 1.25 còn được cổng game Kubet kí hiệu là kèo 1.25. Đây là một loại kèo cược phổ biến được nhiều anh em chơi dự đoán bóng đá chuyên nghiệp yêu thích lựa chọn đề đầu tư. Khi tham gia kèo bóng đá này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1.25 trái banh. Dựa trên tỷ lệ chấp này chúng ta có thể thấy được hai đội bóng đều có sự chênh lệch về trình độ thi đấu khá lớn. Chính vì vậy kèo cược chấp 1 – 1.5 anh em cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hai đội bóng để có được cơ hội trúng thưởng cao nhất.

Kèo chấp 1.25 có nghĩa là gì?

Cách đọc kèo 1.25 chuẩn nhất từ cao thủ

Kèo cược chấp 1 – 1.5 có cách đọc kèo khá đơn giản tuy nhiên với những người chơi mới cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo dưới cách biệt từ 2 bàn thắng trỏe lên thì đặt cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền. Còn đặc cược đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền dự đoán. Ví dụ kèo 1.25, bạn đặt cược đội cửa trên thắng tại cổng game Kubet và kết quả trận đấu đội cửa trên thắng đội cửa dưới 3 – 1 thì lúc này bạn sẽ nhận được hoàn trả cược bóng kubet với số tiền thưởng bằng số tiền dự đoán nhân tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra.
 • Trong trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.
 • Trong trường hợp chơi kèo chấp 1.25 mà đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới thì đặt đội cửa trên sẽ thua đủ tiền và đặt đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền dự đoán bóng đá từ cổng game.

Kinh nghiệm chơi kèo 1.25 cứ đánh là trúng lớn

Để chơi kèo chấp 1 -1.5 hiệu quả bạn cần phải tích lũy cho mình một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

 • Đầu tiên bạn nên tìm hiểu đội hình thi đấu chính thức của hai đội bóng và đánh giá ưu cùng nhược điểm của đội hình này.
 • Xem xét vị trí xếp hạng của đội bóng trên bảng tổng sắp được các chuyên gia đánh giá.
 • Xem hai đội có sở hữu những ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp nào không?
 • Chiến thuật thi đấu của hai đội và mức độ hiệu quả của nó
 • Hiệu suất ghi bàn của từng đội và khả năng thi đấu của hàng thủ.
 • Nghiên cứu đội sân nhà và đội đá sân khách cũng là một lợi thế trong thi đấu
 • Ngoài ra người chơi cũng nên lưu tâm đến các yếu tố khác như thời tiết, đá sân nào,…

Một số lưu ý khi chơi kèo 1.25

Khi chơi cược chấp 1.25 bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản khi đặt cược bóng đá như sau:

 • Trong trường hợp đội khách chấp đội chủ nhà 1.25 trái, nhưng phong độ thi đấu và hiệu suất ghi bàn không có nhiều chânh lệch thì bạn nên ưu tiên chọn đội chủ nhà.
 • Trường hợp đội chủ nhà chấp 1 ¼ trái  đội khách và có hàng tiền đạo thi đấu nổi bật thì bạn cũng nên ưu tiên chọn đội chủ nhà.
 • Nếu chưa chắc chắn trong ván cược thì bạn có thể theo dõi trận đấu khoảng 15 phút rồi đánh giá tình hình thi đấu cơ bản rồi tham gia đặt cược. Bởi khả năng cao lúc này cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược chấp xuống còn 1 trái và bạn cũng biết được tình hình của trận đấu nên sẽ dự đoán một cách chuẩn hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi kèo chấp 1.25. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có được một cách chơi dự đoán hiệu quả nhất.

Bài liên quan