Kèo 0.75 là gì? Cách đọc kèo chấp 3/4 chuẩn nhất từ cao thủ

Kèo 0.75 là gì? Cách đọc kèo chấp này như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của fanbongda365.com.

Khái niệm kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 còn được kí hiệu là kèo 3/4 hay 0.5-1 tại các cổng game online hiện nay. Trong kèo chấp 0.75 thì đội kèo trên sẽ chấp đội đội kèo dưới 0.75. Thông thường kèo cược chấp này sẽ hay xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội bóng có sự chênh lệch về thực lực. Theo các chuyên gia cổng game Kubet777 Nhận định thì trong kèo cược này nếu dự đoán cho đội cửa dưới thì người chơi sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Khi chơi kèo cược chấp 3/4 người chơi cần nghiên cứu Nhận định trận đấu một cách kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định dự đoán một cách hiệu quả.

Khái niệm kèo 0.75 là gì?

Cách đọc kèo cược chấp 0.75

Sau khi tìm hiểu kèo 0.75 là gì? Chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo chấp này như sau:

– Nếu như trong trường hợp đội cửa dưới hòa hoặc thắng đội cửa trên thì người chơi dự đoán đội cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền dự đoán còn dự đoán cho đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán.

– Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt 1 bàn thắng thì người chơi chọn đội cửa trên sẽ nhận được một nửa số tiền dự đoán. Còn nếu người chơi dự đoán đội cửa dưới thì sẽ bị thua một nửa số tiền dự đoán.

– Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt hai bàn thắng thì người chơi dự đoán theo đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ số tiền còn dự đoán cho đội cửa trên sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán.

Ví dụ minh họa cách tính cược chấp 0.75 trái

Ví dụ trong trận đấu giữ hai đội bóng Arminia Bielefeld vs VfL Wolfsburg ở Bundesliga. Đội cửa trên VfL Wolfsburg chấp đội cửa dưới  Arminia Bielefeld 0.75 trái. Nếu như người chơi dự đoán cho đội cửa trên VfL Wolfsburg thì sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp VfL Wolfsburg chiến thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên thì số tiền thưởng nhận được là:187$ (100 x 1.87 = 187$).

Nếu VfL Wolfsburg chỉ thắng cách biệt 1 bàn thắng thì số tiền thưởng nhận được được143.5$, trong đó 100$ là tiền cược và 43.5$ thắng kèo.

VfL Wolfsburg hòa, thua thì số tiền mà người chơi tham gia dự đoán là 100$ sẽ hoàn toàn mất trắng.

Các lưu ý khi chơi kèo chấp 0.75 trái

Khi chơi kèo chấp 0.75 là gì người chơi cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Nếu đội cửa trên có phong độ thi đấu tốt nhưng lại là đội khách thì bạn nên ưu tiên chọn đội cửa dưới sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
  • Chủ nhà là đội chấp thì người chơi nên phân tích dự đoán mà cổng game đưa ra để có sự lựa chọn kèo cược một cách hiệu quả nhất.
  • Các trận đấu lớn mang tầm cỡ khu vực có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn thì bạn nên theo dõi các thông tin từ trận đấu sẽ đem lại nhiều quyết định lựa chọn kèo cược hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4, kèo chấp 0.75

Để chơi kèo chấp 3/4 hiệu quả người chơi cần phải lưu ý một số kinh nghiệm chơi như sau:

  • Chọn kèo trên nếu như đội cửa trên có hàng công thi đấu tốt, hàng thủ phòng ngủ hiệu quả.
  • Chọn kèo cửa dưới nếu như đội cửa dưới được thi đấu trên sân nhà và hàng công của đội bóng này thi đấu hiệu quả ngang với đội cửa trên.
  • Chọn kèo cửa trên nếu như đội cửa trên được thi đấu trên sân nhà.
  • Chắc chắn hơn nữa thì có thể để trận đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 0.75 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này. Ngoài ra khi tham gia chơi dự đoán bóng đá tại cổng game người chơi sẽ nhận được nhiều Khuyến mãi Ku777 vô cùng hấp dẫn từ cổng game này.

Bài liên quan