Huyền thoại Liverpool: “MU nên tống khứ Pogba và De Gea ngay và luôn”

Cựu trung vệ Jamie Carragher của Liverpool cho rằng MU cần giành lấy quyền kiểm soát phòng thay đồ, đồng thời ngăn chặn tình trạng dung túng cho một số ngôi sao.

Sau khi chứng kiến MU bị Everton nhấn chìm 0-4 hôm 21/4, Carragher cho rằng MU nên tống khứ những cầu thủ nắm giữ quyền lực tối thượng trong phòng thay đồ. Cựu sao Liverpool chỉ thẳng Paul Pogba và David de Gea là hai gương mặt không xứng đáng trụ lại sân Old Trafford.

Paul Pogba thể hiện phong độ rất phập phù.

Carragher nhắc lại rằng chính Liverpool trong quá khứ từng dung túng cho những ngôi sao lớn, và rồi phải nhận những kết quả không hay ho. Bây giờ, điều đó tái hiện với MU.

“Tôi nghĩ những cầu thủ của United, như De Gea và Pogba đang quậy lung tung. Vừa qua, Anthony Martial vừa ký hợp đồng mới, một bằng chứng cho thấy họ đang rất được dung túng. Những cầu thủ này sẽ nghĩ rằng CLB không thể sống thiếu mình, tuy nhiên, điều đó sẽ khiến MU sụp đổ”, Carragher nói.

“Đây là Manchester United, một trong những đội bóng lớn nhất hành tinh, và không cầu thủ nào được phép lớn hơn CLB”.

Carragher tiếp tục đưa ra quan điểm mạnh mẽ, MU cần có những quyết định tàn nhẫn và dứt khoát với các cầu thủ không có được phong độ tốt, hoặc đang muốn nổi loạn vì chưa được ký hợp đồng.

Đội bóng thành Manchester phải sớm giành lấy quyền lực tuyệt đối, không để tình trạng cầu thủ nắm nhiều quyền lực trong phòng thay đồ.

“Tôi nghĩ MU đừng bao giờ để một cầu thủ gây sức ép với CLB để được ký hợp đồng. Họ nên tống khứ những ai có ý định làm như vậy. MU không phải nể ai cả. Đội bóng này không được quên vị thế và quyền lực đang sở hữu ra sao”, cựu trung vệ Liverpool cho biết.

David de Gea không còn là thủ môn hay nhất thế giới.

Trái ngược với ý kiến của Carragher, cựu hậu vệ MU Gary Neville lại cho rằng United nên lấy Pogba làm hạt nhân trong lối chơi nếu muốn giành những danh hiệu ở mùa giải tới. Tiền vệ người Pháp là một trong những ngôi sao hiếm hoi ở sân Old Trafford nhưng phong độ lại rất thiếu ổn định.

“Pogba có khả năng đưa MU tiến lên phía trước, và tôi đồng ý quan điểm đội nhà nên xây dựng lối chơi xung quanh anh ấy, Marcus Rashford và David de Gea”, Neville nói.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan