Bị Hong Kong cầm chân, U18 Việt Nam tuột ngôi vương giải Tứ hùng châu Á đầy tiếc nuối

Sáng nay (22-4) lượt trận cuối cùng giải bóng đá tứ hùng U-18 Hong Kong khép lại với ngôi vô địch thuộc về Myanmar, còn Việt Nam đoạt ngôi á quân.

Ở trận đấu cuối cùng của giải U18 Tứ hùng Quốc tế 2019, U18 Việt Nam có nhiệm vụ phải thắng chủ nhà U18 Hong Kong, đồng thời mong cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vô địch là U18 Myanmar không thắng với cách biệt quá lớn.

Ảnh Internet

Đúng như dự đoán của chúng tôi trước đó, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã gặp sự kháng cự quyết liệt từ đội chủ giải Hong Kong, bởi Hong Kong cũng có thể tranh ngôi vô địch hoặc á quân cùng Việt Nam.

Ảnh Internet

Bước vào trận đấu, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn miệt mài thi triển lối đá dồn ép nhằm sớm có bàn thắng tạo lợi thế, tuy nhiên phải đợi đến hiệp 2, may mắn mới mỉm cười với U18 Việt Nam.

Ảnh Internet

Đúng phút 52, U18 Việt Nam có bàn mở tỷ số vào lưới U18 Hong Kong, nhưng đây lại là tất cả những gì mà đoàn quân áo đỏ làm được. Trước khi trận đấu kết thúc đội chủ nhà đã kịp có bàn gỡ. Chung cuộc trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Ảnh Internet

Trong khi đó ở cặp đấu cùng giờ, U18 Myanmar đã xuất sắc lội ngược dòng U18 Singapore để chính thức đăng quang ngôi vô địch với 7 điểm. Việt Nam đứng thứ 2 với 4 điểm

Ảnh Internet

Xếp thứ ba là Hong Kong với ba điểm, còn Singapore qua ba trận toàn thua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan