HLV Argentina đá đểu Messi: “Anh ta luôn muốn cống hiến cho Barca nhiều hơn cho quê hương mình”

Cựu HLV Argentina ông ​Cesar Luis Menotti lên tiếng đá đểu siêu sao Lionel Messi, ông cho rằng Messi luôn muốn cống hiến cho Barcelona nhiều hơn Argentina.

​Lionel Messi luôn là nhân tố quan trọng bậc nhất tại tuyển Argentina cũng như CLB Barcelona, anh vẫn đang giữ được phong độ đỉnh cao của mình với 36 bàn thắng ở ​La Liga, 12 bàn ở ​Champions League mùa này. Sắp tới, Messi sẽ cùng với tuyển Argentina dự Copa America với mục tiêu chắc chắn là ngôi vô địch.

Ảnh Internet

Thế nhưng, Messi lại những lời nói không hay từ cựu HLV Cesar Luis Menotti:

“Tôi chắc chắn rằng Messi hạnh phúc ở đội tuyển quốc gia Argentina. Cậu ấy sẽ không mất gì khi nói rằng ngón chân cái của mình bị tổn thương nếu cậu ấy không cảm thấy như vậy, nhưng nếu cậu ấy ở bên chúng tôi thì đó là vì cậu ấy cảm thấy rất vui khi làm điều này. Tôi không nghĩ có ai muốn giành được nhiều danh hiệu cùng Argentina hơn Messi”.

Ảnh Internet

“Nếu có, tôi đã không nói chuyện với cậu ấy. Nhưng tôi chắc chắn nếu bạn hỏi Messi rằng cậu ấy muốn trở thành nhà vô địch với Argentina hay giành Champions League, cậu ấy sẽ nói Champions League”.

Giữa tháng 6 tới, Messi sẽ cùng với Argentina tranh tài ở Copa America, họ nằm ở bảng B với các đội bóng là Colombia, Paraguay và đội khách mời Qatar.

 

 

 

Bài liên quan