Đưa tin bịa đặt, Filip Nguyễn xóa sạch bạn bè người Việt Nam ra khỏi facebook

Vào tối 20/05, khá nhiều trang báo Việt Nam đã đăng tải bài viết dịch từ tiếng Cộng hòa Séc sang tiếng Việt về cuộc đời và sự nghiệp của thủ thành Filip Nguyễn. Trong đó, có một thông tin đã bị đưa sai lệch khi cho rằng thủ thành 1992 không muốn chơi cho đội tuyển Việt Nam.

Sau đó, Filip đã phải lên tiếng đính chính rằng anh chỉ không có ý định về Việt Nam chơi bóng cho các CLB nhưng vẫn luôn sẵn sàng cống hiến nếu đội tuyển Quốc gia cần anh.

Ảnh-internet

Sau một đêm sóng gió và vướng phải khá nhiều rắc rối, có lẽ Filip Nguyễn đã chủ động đóng tài khoản cá nhân trên Facebook.

Anh xóa nhiều mối quan hệ bạn bè trên Facebook cũng như các bài đăng gần đây. Hiện bài viết ở chế độ công khai mới nhất mà các fan có thể nhìn thấy trên tường Facebook của Filip là thông báo đã hẹn hò từ năm… 2017.

Ảnh-internet

Filip Nguyen sinh năm 1992, là thủ môn mang hai dòng máu Việt Nam và Cộng hoà Séc. Anh được tiến cử cho đội tuyển Việt Nam khi thi đấu tốt trong màu áo Slovan Liberec ở hai mùa giải gần đây.

Trong thời gian gần đây, Filip nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan Việt. Mỗi video về thủ thành này trên Youtube đều có số lượt xem khá cao. Bên cạnh đó, anh cũng nhận được rất nhiều lời mời kết bạn trên mạng xã hội.

Ảnh-internet

Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn chưa đề cập bất cứ thông tin gì về trường hợp của Filip. Vấn đề lớn nhất của anh hiện tại là chưa có Quốc tịch Việt Nam và cũng chưa nói được tiếng Việt. Đội tuyển Cộng hoà Séc cũng được cho đang liên hệ với Filip Nguyen nhưng anh chưa quyết định tương lai.

 

 

 

 

Bài liên quan